‘Rice là cầu thủ hàng đầu, nhưng chưa đủ để Arsenal đua vô địch’

1697387982 ricesigns 720x420 2154

BongDa.com.vn Thông qua Metro, cựu danh thủ Lauren thừa nhận thương vụ Declan Rice là chưa đủ đối với Arsenal.

 

Mikel Arteta đã sở hữu thành công một trong những mục tiêu hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Arsenal đồng ý một thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng với West Ham.

Thương vụ Rice cuối cùng đã được thông qua. Cùng với Kai Havertz và Jurrien Timber, Pháo thủ hứa hẹn có một đội hình đủ sức chinh phục Premier League.

Những hình ảnh cực chất của Declan Rice ngày ra mắt Arsenal - Bóng Đá

 Rice chưa thể giúp Arsenal bay cao.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Lauren, người từng góp mặt trong đội hình vô đối 2004 của Arsenal, thừa nhận: “Giống như tất cả cầu thủ hàng đầu, Rice có tài năng và  thực sự có thể đóng góp điều gì đó cho CLB.

Arsenal muốn có những cầu thủ tốt nhất trong đội hình của mình ở mọi vị trí để chúng tôi có thể cạnh tranh ở mọi đấu trường. Rice là một sự bổ sung tuyệt vời. Tôi đã xem cậu ấy thi đấu. Rice đã vô địch một giải đấu châu Âu và cũng có kinh nghiệm Premier League.

Mùa này, Arsenal cũng đã rút ra bài học. Mùa trước đó là một đội rất trẻ và không có nhiều kinh nghiệm. Đội bóng đã trưởng thành hơn vào lúc này. Tôi nghĩ một hoặc hai bản hợp đồng nữa là tất cả những gì họ cần để cạnh tranh chức vô địch Premier League.”


Cựu danh thủ Lauren cho biết rằng việc Arsenal chiêu mộ Declan Rice chưa đủ để họ vô địch Premier League. Đội bóng này đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng với West Ham để có được Rice. Tuy nhiên, Lauren cho rằng Arsenal cần thêm một hoặc hai bản hợp đồng nữa để cạnh tranh chức vô địch. Ông nhận định rằng Rice có tài năng và kinh nghiệm Premier League, nhưng Arsenal cần những cầu thủ tốt nhất ở mọi vị trí để có thể cạnh tranh ở mọi đấu trường.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-15 23:39:31

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$