Rice xứng đáng đeo băng đội trưởng Arsenal

1697943082 gettyimages 1557137977 1723

Rice xứng đáng đeo băng đội trưởng Arsenal

BongDa.com.vn Cựu cầu thủ Mark Noble, hiện là Giám đốc thể thao West Ham, tin rằng Declan Rice đủ sức làm thủ quân Arsenal.

 

Mikel Arteta đã sở hữu thành công một trong những mục tiêu hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Arsenal đồng ý một thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng với West Ham.

Thương vụ Rice cuối cùng đã được thông qua. Cùng với Kai Havertz và Jurrien Timber, Pháo thủ hứa hẹn có một đội hình đủ sức chinh phục Premier League.

Wayne Rooney says Declan Rice is a ‘huge signing’ for Arsenal and a ‘future captain’ - Bóng Đá

 Rice được đánh giá là bản hợp đồng chất lượng.

Mark Noble đánh giá rất cao Rice khi khẳng định: “Rice không chỉ là đồng đội cũ của tôi, cậu ấy còn giống như một người anh em, đôi khi như một đứa con trai khi cậu ấy đến gặp tôi để xin lời khuyên. Tôi chỉ muốn thấy Rice hạnh phúc. Cậu ấy đã nâng cao một chiếc cúp cho West Ham và là một cầu thủ phi thường.

Tôi nghĩ rằng đã có lúc chúng tôi biết rằng Rice sẽ ra đi vào một lúc nào đó, với mức phí kỷ lục. Cậu ấy xứng đáng với điều đó, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu. Tôi nghĩ rằng Rice đáng đồng tiền bát gạo.

Sẽ rất lạ khi thấy Rice ra sân trong màu áo Arsenal khi đối đầu chúng tôi nhưng tôi nghĩ hầu hết người hâm mộ West Ham đều chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Khi được hỏi liệu Rice, có thể nhận chiếc băng đội trưởng trong vòng một hoặc hai mùa giải hay không, Noble nói: Tôi không nghi ngờ gì nữa. Tôi nghĩ một ngày nào đó Rice cũng sẽ là đội trưởng đội tuyển Anh. Cậu ấy sinh ra để làm điều đó.”


Cựu cầu thủ Mark Noble, hiện là Giám đốc thể thao West Ham, tin rằng Declan Rice đủ sức làm thủ quân Arsenal. Rice được đánh giá là bản hợp đồng chất lượng và có thể giúp Arsenal chinh phục Premier League. Noble cho rằng Rice sẽ trở thành đội trưởng đội tuyển Anh trong tương lai.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 09:51:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$