Rõ lý do sao Real Madrid không thể lên tuyển

1697379275 lunin 0728

BongDa.com.vn Theo nhà báo Mario Cortegana, thủ thành 24 tuổi quyết định không tập trung cùng ĐTQG Ukraina bởi chấn thương lưng.

Lịch tập trung cùng ĐTQG là thời điểm các CLB nhả quân, tạo điều kiện cho những ngôi sao cống hiến vì màu cờ sắc áo. Tuy nhiên, Andriy Lunin đã không tập trung cùng tuyển Ukraina tháng 10. Thủ thành 24 tuổi quyết định tiếp tục ở lại CLB Real Madrid.

Theo nhà báo Mario Cortegana của tờ The Athletic, Lunin không thể lên tuyển bởi chấn thương lưng. Thay thế cho Lunin, tuyển Ukraina trao cơ hội cho thủ thành Anatoliy Trubin thuộc biên chế Benfica.

24-year-old Real Madrid star dealing with back issues, could return to training next week (Andriy Lunin) - Bóng Đá

Lunin trong màu áo Real Madrid. 

Quay trở lại với Lunin. Thủ thành 24 tuổi có sự nghiệp trồi sụt thất thường trong màu áo Real Madrid. Lunin cập bến Real Madrid vào năm 2018 từ đội bóng Zorya Lugansk. Kể từ đó đến nay, Lunin không thể tạo nên bước đột phá, chưa thoát khỏi cái bóng khổng lồ của Thibaut Courtois.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Lunin và Real Madrid sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2024. Báo chí Tây Ban Nha nhận định HLV Carlo Ancelotti tỏ ra không ấn tượng với màn thể hiện của cậu học trò. Chiến lược gia người Italia yêu cầu Lunin phải cải thiện và nỗ lực nhiều hơn.

Mùa hè qua, Real Madrid ký hợp đồng với Kepa Arrizabalaga trong bối cảnh Courtois ngồi ngoài dài hạn bởi chấn thương. Sự xuất hiện của Kepa đồng nghĩa, Lunin đã mất chỗ đứng tại Los Blancos.


Thủ thành 24 tuổi của Real Madrid, Andriy Lunin, đã quyết định không tập trung cùng ĐTQG Ukraina vào tháng 10 do chấn thương lưng. Thay thế cho Lunin, tuyển Ukraina đã gọi thủ thành Anatoliy Trubin của Benfica. Lunin đã có một sự nghiệp không ổn định tại Real Madrid và hợp đồng hiện tại của anh sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2024. HLV Carlo Ancelotti đã yêu cầu Lunin cải thiện và nỗ lực hơn. Mùa hè vừa qua, Real Madrid đã ký hợp đồng với Kepa Arrizabalaga, khi Thibaut Courtois ngồi ngoài vì chấn thương.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-15 21:14:23

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$