Rõ tình trạng của Partey

1697436082 partey 0836

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại phát biểu của HLV trưởng tuyển Ghana, Chris Hughton sau trận đấu giao hữu với Mexico.

Nhiều CĐV Arsenal đã lo lắng về tình hình mới nhất của Thomas Partey. Tiền vệ 30 tuổi rời sân ngay đầu hiệp 2 ở trận đấu giao hữu giữa tuyển Ghana và tuyển Mexico. Partey có tên trong danh sách triệu tập tháng 10 của tuyển Ghana nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu gặp Mexico và Hoa Kỳ. 

Tiền sử chấn thương dày đặc của Partey khiến các CĐV Arsenal có lý do để lo lắng. Mùa giải năm nay, tiền vệ 30 tuổi ngồi ngoài 6 trận trong màu áo Pháo thủ sau khi dính chấn thương ở trận đấu với Fulham.

Partey tái xuất sân cỏ ở 15 phút cuối trận đại chiến giữa Arsenal và Man City. Phát biểu sau trận đấu với Mexico, HLV trưởng Ghana, Chris Hughton cho hay:

Chris Hughton offers update on Thomas Partey - Bóng Đá

Partey ở trận đấu với Mexico. 

Thomas chỉ thi đấu 45 phút. Mùa giải năm nay, cậu ấy đã ngồi ngoài khoảng 3 đến 4 tuần trong màu áo Arsenal. Thomas chỉ vừa trở lại vào tuần trước. Do đó, chúng tôi quyết định để cậu ấy chỉ ra sân khoảng 45 phút”.

Như vậy, việc Partey thi đấu 45 phút đã nằm trong kế hoạch của BHL tuyển Ghana từ trước. Ngôi sao 30 tuổi nhiều khả năng đủ thể lực đá chính ngay từ đầu ở trận derby thành London giữa Arsenal và Chelsea cuối tuần này.


HLV trưởng tuyển Ghana, Chris Hughton, đã đưa ra thông tin về tình hình của tiền vệ Thomas Partey sau trận đấu giao hữu giữa tuyển Ghana và tuyển Mexico. Thomas Partey đã rời sân ngay đầu hiệp 2 và nhiều CĐV Arsenal đã lo lắng về tình trạng chấn thương của anh. Partey đã ngồi ngoài 6 trận trong mùa giải này sau khi gặp chấn thương. Tuy nhiên, HLV Chris Hughton cho biết việc Partey thi đấu 45 phút đã nằm trong kế hoạch của đội tuyển Ghana và anh có thể đá chính trong trận đấu giữa Arsenal và Chelsea cuối tuần này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 13:01:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$