Robertson chỉ ra người thay đổi cục diện trận đấu

1699803233 screenshot 2023 08 28 081602 0816

Robertson chỉ ra người thay đổi cục diện trận đấu

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Premier League Productions, hậu vệ Andy Robertson đã dành những lời có cánh cho người đồng nghiệp Joe Gomez.

 

Đêm qua, Andy Robertson và các đồng đội đã trải qua 90 phút đầy cảm xúc tại St James’ Park. Họ bị dẫn trước từ khá sớm và thậm chí chỉ còn chơi với 10 người sau tấm thẻ đỏ của Virgil van Dijk.

‘HE CALMED US’: ANDY ROBERTSON HAILS ‘OUTSTANDING’ LIVERPOOL DEFENDER AFTER WIN AT NEWCASTLE - Bóng Đá

 Hàng phòng ngự Liverpool trở nên chắc chắn hơn khi có Gomez.

Tuy nhiên, Liverpool không bị vỡ trận và có màn lội ngược dòng đẳng cấp ở những phút cuối. 

Sau trận đấu, Andy Robertson cho rằng sự xuất hiện của Joe Gomez là một bước ngoặt khá quan trọng. Robertson cho biết: Tôi nghĩ Joey hoàn toàn xuất sắc. Tôi nghĩ cậu ấy đã vào sân, trong một thời điểm khó khăn, chúng tôi đang bị dẫn trước 1-0, chúng tôi chỉ còn 10 người, đám đông đứng dậy và có vẻ như mọi chuyện chỉ diễn ra một chiều.”

“Nhưng Joey đã giúp chúng tôi bình tĩnh lại, thành thật mà nói là vậy. Cậu ấy bắt đầu chạm chân vào quả bóng. Bắt đầu thực hiện những đường chuyền. Tôi nghĩ cậu ấy thật tuyệt vời. Tôi nghĩ cậu ấy đã chơi xuất sắc trong 60-70 phút, dĩ nhiên là có thể dài hơn nữa.”

Như vậy trải qua ba vòng đấu đầu tiên, Liverpool vẫn giữ được thành tích bất bại, với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.


Hậu vệ Andy Robertson của Liverpool đã khen ngợi đồng đội Joe Gomez sau chiến thắng 2-1 trước Newcastle. Trong cuộc phỏng vấn với Premier League Productions, Robertson cho rằng sự xuất hiện của Gomez đã giúp đội bóng bình tĩnh lại sau khi bị dẫn trước và chỉ còn chơi với 10 người do thẻ đỏ của Virgil van Dijk.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 22:33:32

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$