Rời M.U, Greenwood ra quyết định cực sốc

1699725202 k 0527

BongDa.com.vn Trang Goal tiết lộ rằng, tiền đạo trẻ người Anh đang suy sụp tinh thần và có thể nghĩ đến viễn cảnh tiêu cực.

 

Dù đã được tuyên bố vô tội sau cáo buộc hiếp dâm vào bạo lực, tuy nhiên Mason Greenwood vẫn không thể trở lại Manchester United sau cuộc điều tra nội bộ của CLB này.

Trang chủ Quỷ đỏ xác nhận tiền đạo 21 tuổi sẽ phải rời khỏi Old Trafford vì những ảnh hưởng tiêu cực mà anh tạo ra.

Steven Gerrard dismisses Mason Greenwood link as ‘fake news’ - Bóng Đá

 Greenwood sẽ phải rời Man Utd. 

Quyết định này khiến Greenwood thất vọng. Trước đó các quan chức câu lạc bộ tuyên bố sẵn sàng cho anh cơ hội thứ hai. Tuy nhiên, trước áp lực từ dư luận, họ đã thay đổi lập trường.

Trang The Sun cho hay, ngôi sao người Anh chỉ muốn chơi cho Man Utd và hoàn toàn loại bỏ phương án chuyển đến những giải đấu kém danh tiếng thi đấu. Cụ thể họ viết:

”Mason luôn muốn bắt đầu lại sự nghiệp của mình ở đẳng cấp cao nhất có thể. Anh ấy hy vọng và tin rằng điều đó sẽ xảy ra ở Man Utd. Sức mạnh cảm xúc khiến anh ấy lo lắng liệu mình có còn chơi ở những giải đấu hàng đầu nữa hay không. Chơi ở một nơi nào đó như Albania không bao giờ nằm trong kế hoạch của anh ấy.”

Tờ Goal tiết lộ rằng, Greenwood thậm chí có thể quyết định từ bỏ bóng đá hoàn toàn.


Tiền đạo trẻ Mason Greenwood đang trải qua thời gian khó khăn và có thể nghĩ đến việc từ bỏ bóng đá hoàn toàn. Sau cuộc điều tra nội bộ của Manchester United về việc anh bị cáo buộc hiếp dâm và bạo lực, CLB đã quyết định đưa Greenwood ra khỏi đội. Tuy nhiên, ngôi sao người Anh chỉ muốn chơi cho Man Utd và không muốn chuyển đến những giải đấu ít danh tiếng. Có tin đồn rằng anh sẽ rời bỏ bóng đá nếu không có cơ hội ở đẳng cấp cao nhất.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 00:52:59

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$