Romano: “Câu trả lời của Ten Hag là cầu thủ này phải ở lại M.U”

1697938761 erik ten hag mu 1 3 brighton 480 0717

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả người Ý đã lên tiếng chia sẻ về tương lai của ngôi sao đến từ Thụy Điển.

Theo xác nhận từ Fabrizio Romano, Manchester United thực sự có thể kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của Victor Lindelof, và hiện tại thì họ cũng đang thảo luận về vấn đề này. Đáng chú ý, Romano khẳng định, HLV Erik Ten Hag đánh giá Lindelof rất cao và chưa bao giờ có kế hoạch để anh rời khỏi Old Trafford.

Ký giả người Ý cho biết:

“Đúng vậy, có điều khoản để Manchester United gia hạn thêm một năm hợp đồng. Vì vậy, chắc chắn rằng họ sẽ xem xét đến quyết định đó, và họ cũng đã thảo luận nội bộ về tình hình của Lindelof.”

 - Bóng Đá

 Ten Hag kiên quyết giữ chân Lindelof. 

“Đối với Lindelof, từng có khả năng cậu ấy rời đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Một năm ngoái, với sự quan tâm đến từ Inter Milan và Atletico Madrid. Nhưng, câu trả lời đến từ Erik ten Hag luôn là không, ‘cầu thủ này phải ở lại Man United và cậu ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng ta’. Ten Hag là một fan hâm mộ lớn của Lindelof.”

Về phần mình, Lindelof gần đây cũng đã úp mở về khả năng tiếp tục gắn bó với Man Utd. 


Manchester United có thể gia hạn hợp đồng với Victor Lindelof thêm một năm, theo các thông tin từ Fabrizio Romano. HLV Erik Ten Hag đánh giá cao Lindelof và không có kế hoạch để anh rời khỏi Man United. Lindelof cũng đã thể hiện mong muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng này. Có khả năng cầu thủ này sẽ ở lại Old Trafford và là một phần quan trọng trong đội hình.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 08:39:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$