Ronaldo: “Tất cả đều là dối trá”

1697966939 screen shot 2023 07 17 at 080808 0808

BongDa.com.vn Cristiano Ronaldo nổi đóa trước tin đồn gây sức ép buộc Al-Nassr chiêu mộ đồng hương Otavio của Porto.

Truyền thông loan tin Cristiano Ronaldo đã gọi điện cho Otavio để thuyết phục ngôi sao Porto gia nhập Al-Nassr. Tuy nhiên, khi ngồi ngoài sân trong thắng lợi 5-1 ở trận giao hữu trước Farense, Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Ronaldo:

 Ronaldo phủ nhận việc chủ động rước đàn em sang Al Nassr.

“Nhiều cầu thủ được nhắc đến, tôi không lên tiếng vì tôi không phải người đại diện. Otavio được nhắc đến, giống như 10 hay 15 người khác trước đó. Rõ ràng là chúng tôi sẽ củng cố sức mạnh đội bóng, nhưng vẫn chưa có cái tên cụ thể nào,” CR7 nhấn mạnh.

Khi được hỏi liệu Al Nassr đã chốt thỏa thuận với Otavio hay chưa, Ronaldo nổi đóa: “Hoàn toàn là nói dối. Họ [giới truyền thông] đưa tin nhưng chưa có gì được hoàn tất. Chúng tôi biết rằng đội bóng sẽ phải bổ sung lực lượng, điều đó rõ ràng, nhưng vẫn không có gì cụ thể.”

Được biết, Otavio vẫn còn 2 năm hợp đồng với Porto. Nếu muốn chiêu mộ tiền vệ 28 tuổi ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè này, Al-Nassr sẽ phải chi 31 triệu bảng phá vỡ hợp đồng.

Hiện tại, kế hoạch nâng cấp đội hình của Al-Nassr đang bị trì hoãn bởi lệnh cấm của FIFA, với lý do chưa thanh toán khoản phí bổ sung trong thương vụ chiêu mộ Ahmed Musa từ Leicester City hồi năm 2016. Động thái từ FIFA khiến Al-Nassr chưa thể hoàn tất thủ tục đăng ký tân binh Marcelo Brozovic từ Inter Milan.


Cristiano Ronaldo đã phủ nhận tin đồn gọi điện cho Otavio để thuyết phục anh gia nhập Al-Nassr. Ronaldo nói rằng nhiều cầu thủ khác cũng được nhắc đến và chưa có cái tên cụ thể nào. Ronaldo cũng phản đối việc cho rằng Al-Nassr đã chốt thỏa thuận với Otavio. Otavio hiện vẫn còn hợp đồng với Porto và Al-Nassr sẽ phải chi 31 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng nếu muốn chiêu mộ anh. Al-Nassr đang gặp khó khăn vì lệnh cấm của FIFA và chưa thể hoàn tất thủ tục đăng ký tân binh Marcelo Brozovic từ Inter Milan.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 16:28:47

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$