Roy Hodgson: “Arsenal xuất sắc về mọi mặt”

1699005148 a 0507

Roy Hodgson: “Arsenal xuất sắc về mọi mặt”

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại phát biểu của chiến lược gia 76 tuổi trước màn đọ sức giữa Crystal Palace và Arsenal.

 

Arsenal có sự lột xác mạnh mẽ dưới triều đại Mikel Arteta. Mùa giải 2022/2023, Pháo thủ cán đích ở vị trí thứ 2 tại Premier League sau Man City. Arsenal tạo nên cuộc đua tranh song mã hấp dẫn với đội chủ sân Etihad.

Việc bạo chi trên TTCN mùa hè năm nay cho thấy tham vọng lớn của Arsenal. Đội bóng thành London được kỳ vọng soán ngôi vương Man City. HLV Roy Hodgson đã đặt niềm tin vào thầy trò Mikel Arteta.

Roy Hodgson ‘has a lot of sympathy’ for Mikel Arteta and Arsenal over last season - Bóng Đá

Arsenal sẽ chạm trán Palace ở vòng 2 Premier League.

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của chiến lược gia 76 tuổi: “Tất nhiên, chúng tôi không biết rõ về nhau lắm. Tôi ngưỡng mộ công việc Arteta đang thực hiện tại Arsenal. Họ là một đội bóng lớn. Arteta đến và đảm trách nhiệm vụ lớn. Mùa giải năm ngoái, Arsenal xuất sắc về mọi mặt“.

Tôi đồng cảm với Arsenal. Họ đã làm rất tốt và bị ‘cỗ máy’ Man City vượt qua. Man City là đội bóng tuyệt vời. Arsenal bắt đầu mùa giải năm nay một cách mạnh mẽ”.

Tôi nghĩ Arsenal sẽ có mùa giải rất tốt tiếp theo. Crystal Palace sẽ gặp nhiều khó khăn khi chạm trán Arsenal. Họ luôn chơi tốt hơn chúng tôi, bất chấp việc Palace chơi hay ra sao. Họ đã tìm ra cách thức ghi bàn thắng quyết định”.


HLV Roy Hodgson đã ca ngợi Arsenal sau mùa giải ấn tượng dưới thời HLV Mikel Arteta, khi họ vươn lên vị trí thứ hai tại Premier League sau Man City. Ông tin rằng đội bóng thành London sẽ tiếp tục có một mùa giải tốt nữa và thừa nhận rằng Crystal Palace sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với họ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 16:52:05

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$