Rudiger gật đầu đến M.U, Real có quyết định bất ngờ

1697410077 rudiger to manutd 1 1614

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Nacional cho biết, Antonio Rudiger là mục tiêu hàng đầu mà Manchester United nhắm đến để củng cố vị trí trung vệ.

 

Theo tiết lộ từ Nacional, Manchester United có kế hoạch gửi đến Real Madrid một lời đề nghị trị giá 60 triệu euro dành cho Antonio Rudiger, và bản thân ngôi sao người Đức cũng đã sẵn sàng chuyển đến Old Trafford. Tuy vậy, thương vụ này lại không được chủ tịch Florentino Perez chấp thuận.

Nguồn tin từ Nacional cho biết:

Chuyển nhượng - Bóng Đá

 Rudiger bất ngờ được liên kết với Man Utd. 

“Man United đã lên kế hoạch cho một lời đề nghị 60 triệu euro để thuyết phục Florentino Perez về trường hợp của Rudiger. Về phần mình, hậu vệ 30 tuổi bị hấp dẫn bởi mức lương cao hơn nhiều so với khoản thù lao mà mình đang nhận được ở Madrid, và Man United cũng đảm bảo rằng cậu ấy là ‘bất khả xâm phạm’.”

“Tuy nhiên, Florentino Perez chưa bao giờ cân nhắc về việc chia tay Rudiger. Mặc dù Perez đang có một cơ hội tuyệt vời để bán đi một cầu thủ đã ngoài 30 tuổi và cập bến CLB dưới dạng chuyển nhượng tự do, nhưng ông ấy vẫn tỏ ra cứng rắn.”

“Perez đã cảnh báo rằng Rudiger sẽ không rời khỏi Madrid, vì vậy, tại Old Trafford, Man United sẽ phải tìm kiếm các phương án thay thế.”


Manchester United đang nhắm đến Antonio Rudiger để củng cố vị trí trung vệ. Họ đã gửi đề nghị trị giá 60 triệu euro cho Real Madrid và Rudiger cũng đã sẵn sàng chuyển đến Old Trafford. Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid không chấp thuận thương vụ này. Perez đã cảnh báo rằng Rudiger sẽ không rời khỏi Madrid, vì vậy Man United sẽ phải tìm kiếm các phương án thay thế.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 05:47:49

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$