Saliba thừa nhận học hỏi ngôi sao Liverpool

1697439610 saliba 0500

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn với Daily Mail, cầu thủ người Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho trung vệ The Kop.

 

William Saliba đã gây bất ngờ lớn cho các cổ động viên Arsenal. Trở lại câu lạc bộ sau quãng thời gian dài tu nghiệp tại quê nhà, cầu thủ người Pháp được Mikel Arteta trao cơ hội góp mặt ở chuyến du đấu tiền mùa giải.

Với màn trình diễn khá chắc chắn, Saliba được tin tưởng trao suất đá chính khi mùa giải khởi tranh. Và cầu thủ 22 tuổi đã không làm Arteta thất vọng, anh cho thấy sự điềm tĩnh trong từng pha phòng ngự. Bên cạnh đó, Saliba cũng tỏ ra tự tin trong những tình huống xử lý bóng.

William Saliba opens up on his injury that cost Arsenal the Premier League title - Bóng Đá

 Saliba đã trở thành nhân tố chủ chốt nơi đội hình Arsenal. 

Phong độ ấn tượng của trung vệ người Pháp là yếu tố quan trọng giúp Arsenal thống trị cuộc đua tại EPL suốt phần lớn chặng đường. Vì thế, vào giai đoạn Saliba gặp chấn thương, Pháo thủ cũng từ đó đi xuống và mở ra cơ hội để Man City vượt lên.

Nhiều ý kiến cho rằng, Saliba đang dần trở thành một Virgil van Dijk mới của Premier League. Trước những so sánh này, ngôi sao 22 tuổi cũng đưa ra bình luận:

“Tôi vẫn theo dõi Van Dijk. Tôi thực sự thích phẩm chất của anh ấy trong những tình huống 1vs1, sự bình tĩnh, và cả những đường bóng dài của anh ấy nữa.

Anh ấy có mọi thứ mà một trung vệ cần và đối với tôi, anh ấy là một hình mẫu để học hỏi.. Tôi nghĩ anh ấy – trong hai hoặc ba năm – vẫn là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới.”


Cầu thủ người Pháp William Saliba đã khen ngợi trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool trong cuộc phỏng vấn với Daily Mail. Saliba đã trở thành một nhân tố quan trọng cho Arsenal và có phong độ ấn tượng trước khi gặp chấn thương. Anh nói rằng anh thích phẩm chất của Van Dijk trong những tình huống 1vs1 và sự bình tĩnh của anh ấy. Saliba cho rằng Van Dijk là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới và anh là một hình mẫu để học hỏi.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 13:59:56

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$