Sao Arsenal mơ đến giải thưởng Ballon d’Or

1699714184 k 1956

BongDa.com.vn Phát biểu với The Guardian, ngôi sao của Arsenal, Bukayo Saka đã bày tỏ giấc mơ một ngày nào đó giành được danh hiệu Ballon d’Or.

 

Bukayo Saka đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Ballon d’Or Kopa Trophy – giải thưởng được trao cho cầu thủ dưới 21 tuổi có thành tích xuất sắc nhất thế giới –  mùa trước, sau trung vệ Josko Gvardiol của Man City, Ryan Gravenberch của Bayern Munich, hậu vệ cánh Nuno Mendes của Paris Saint-Germain, tuyển thủ Anh Jude Bellingham, Jamal Musiala của Bayern, Eduardo Camavinga của Real Madrid và Gavi của Barcelona.

Arsenal star Bukayo Saka discusses Ballon d

 Saka mơ ước giành Ballon d’Or.

Giờ đây, ở tuổi 21, Saka đang để mắt đến giải thưởng Ballon d’Or, danh hiệu chỉ có ba người Anh đạt được, bao gồm Kevin Keegan (2 lần vào cuối những năm 70), Sir Bobby Charlton năm 1966 và gần đây nhất là Michael Owen năm 2001.

“Rõ ràng là bạn luôn coi việc giành được giải thưởng đó như một giấc mơ, nhưng tôi chỉ cố gắng tập trung vào những thứ mà tôi có thể kiểm soát ngay lúc này,” Saka nói với Guardian. “Tôi muốn giúp bản thân, câu lạc bộ và đất nước mình giành chiến thắng. Tôi nghĩ những giải thưởng cá nhân sẽ đến nếu bạn đạt được danh hiệu cùng tập thể.

Tất nhiên điều đó không hề dễ dàng. Nhưng không có gì đáng giá mà lại dễ dàng cả. Vì vậy, bạn phải sẵn sàng hy sinh. Quan trọng là bạn khát khao nó đến mức nào.”


Trong một phát biểu với The Guardian, Bukayo Saka của Arsenal đã nói về giấc mơ giành được danh hiệu Ballon d’Or. Saka hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Ballon d’Or Kopa Trophy. Anh cũng nhắc đến những người Anh đã đạt được danh hiệu này là Kevin Keegan, Sir Bobby Charlton và Michael Owen. Saka cho biết, mặc dù giành được giải thưởng cá nhân là một giấc mơ, nhưng anh tập trung vào việc giúp đội bóng và đất nước giành chiến thắng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 21:49:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$