Sao Barca gật đầu rời CLB, chọn nước Anh làm điểm đến

1699765104 24 1752

Sao Barca gật đầu rời CLB, chọn nước Anh làm điểm đến

Mùa hè này, Barcelona đang lên kế hoạch thanh lý vài cái tên. Mục đích chính là giúp CLB bớt gánh khoản lương không cần thiết, qua đó có thêm tiền để ký hợp đồng mới với Lionel Messi cũng như đăng ký các tân binh vào danh sách thi đấu La Liga 2021/22. 

Một trong số những cái tên bị ‘trảm” chính là Martin Braithwaite. Đây là động thái dễ hiểu trong bối cảnh Blaugrana đang dư nhân sự trên hàng công. 

Truyền thông TBN tiết lộ vào tuần tới Barca tự tin sẽ bán Martin Braithwaite để nhận về 15 triệu euro. Với việc nhận về tiền thanh lý người cũng như không còn phải trả lương cho tiền đạo 30 tuổi, Barca sẽ có thêm nguồn tài chính trang trải cho các nhiệm vụ thiết yếu hơn.

Sao Barca gật đầu rời CLB, chọn nước Anh làm điểm đến - Bóng Đá

 Braithwaite đồng ý rời Barca.

Về phần ngôi sao người Đan Mạch, anh cũng cho thấy dấu hiệu hợp tác. Cụ thể, theo Sports, chân sút 30 tuổi đã chấp thuận nói lời chia tay sân Nou Camp. Đích đến tiếp theo cũng đã được anh chia sẻ. Theo đó, Braithwaite nhiều khả năng cập bến nước Anh thi đấu.

Xong việc đẩy đi Braithwaite, Barca còn gặp vướng mắc ở một số gương mặt khác. Thương vụ trao đổi Antoine Griezmann với Saul Niguez của Atletico đang lâm vào bế tắc. Chính vì vậy, gã khổng lồ xứ Catalan nhiều khả năng thực hiện kế hoạch mới.

Xem thêm:  Huỳnh Như ghi dấu giày trong bàn thắng của Lank

Video Braithwaite trả lời phỏng vấn trước phóng viên:

 
Lữ Phong | 17:25 17/07/2021


Mùa hè này, Barcelona đang lên kế hoạch bán Martin Braithwaite để giảm gánh nặng lương, tạo nguồn tài chính cho việc ký hợp đồng mới với Lionel Messi và đăng ký tân binh vào danh sách thi đấu La Liga 2021/22. Barca dự kiến sẽ nhận được 15 triệu euro từ việc bán Braithwaite. Tiền đạo người Đan Mạch đã chấp nhận rời Barca và có thể chuyển đến Anh thi đấu. Tuy nhiên, Barcelona vẫn gặp khó khăn trong việc trao đổi Antoine Griezmann với Saul Niguez của Atletico Madrid.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 11:58:16

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$