Sao Chelsea bị loại khỏi đội hình U21 Anh

1697408606 1 2126

BongDa.com.vn Theo Evening Standard, sao mai 21 tuổi đã rút lui khỏi đội hình U21 Anh chuẩn bị cho trận đấu với U21 Ukraina.

Theo báo chí xứ sương mù, Cole Palmer đã bị loại khỏi đội hình U21 Anh chuẩn bị cho trận đấu với U21 Ukraina. Palmer dính chấn thương ở chiến thắng 9-1 của U21 Anh trước U21 Serbia. Palmer rời sân ngay đầu hiệp 2. 

Hình ảnh cho thấy Palmer gặp vấn đề ở đầu gối. Chấn thương của Palmer khiến nhiều CĐV Chelsea đứng ngồi không yên. Trang Evening Standard dẫn lại phát biểu của HLV U21 Anh, Lee Carsley:

Chelsea handed Cole Palmer update after his injury on England U21 duty - Bóng Đá

Palmer trong màu áo Chelsea. 

Tôi nghĩ Cole Palmer ổn. Thế nhưng, chúng tôi không cố gắng thử vận may với bất kỳ cái tên nào. Nếu có chút rủi ro rằng họ sẽ vắng mặt ở trận đấu cuối tuần, chúng tôi sẽ đưa họ trở về đội bóng chủ quản nhanh nhất có thể”.

Chúng tôi có thể giữ lại Palmer thêm một vài ngày và chờ xem tình hình của cậu ấy. Thế nhưng, chúng tôi không cho rằng đó là hành động đúng. Các cầu thủ khác đều ổn, họ chỉ bị cảm lạnh, sổ mũi một chút”.

CĐV Chelsea hy vọng Palmer đủ sức khỏe để góp mặt ở trận derby thành London với Arsenal sau khi Premier League trở lại. Bên cạnh Palmer, những cái tên như Reece James, Axel Disasi, Nicolas Jackson và Benoit Badiashile đều đang chạy đua với thời gian.


Cầu thủ trẻ Cole Palmer của Chelsea đã bị loại khỏi đội hình U21 Anh vì chấn thương đầu gối trong trận đấu với U21 Serbia. HLV U21 Anh, Lee Carsley, cho biết Palmer đã rời sân ngay đầu hiệp 2 và hiện tình hình của anh chưa rõ. Người hâm mộ của Chelsea hy vọng Palmer sẽ khỏe mạnh để tham gia trận đấu với Arsenal sau khi Premier League trở lại. Ngoài ra, Reece James, Axel Disasi, Nicolas Jackson và Benoit Badiashile cũng đang chạy đua với thời gian để kịp tham gia trận đấu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 05:23:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$