Sao Chelsea được khen ngợi vì ‘kiêu ngạo’ trước Arsenal

1697964087 kd 1231

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, cựu danh thủ Jimmy Floyd Hasselbaink khen ngợi Cole Palmer vì đã thể hiện sự “kiêu ngạo” trước Arsenal.

Bản hợp đồng mùa hè từ Manchester City đã gây ấn tượng ngay lập tức tại Stamford Bridge và nối dài phong độ tốt với màn trình diễn ấn tượng trước Pháo thủ.

Palmer có một tình huống đáng chú ý khi tranh cãi về quyền thực hiện quả phạt đền với Raheem Sterling. Nhưng Hasselbaink lại hài lòng khi thấy cầu thủ trẻ tự tin bước lên chấm 11 m và khen ngợi kỹ thuật của anh.

Chelsea youngster Cole Palmer on Manchester City striker Erling Haaland - Bóng Đá

 Palmer đang gây ấn tượng trong màu áo Chelsea.

“Cậu ấy đang chịu nhiều áp lực hơn từ các đồng đội nhưng những gì cậu ấy làm thực sự rất tốt. Việc thực hiện quả phạt đền không hề dễ dàng khi trọng tài thổi còi, cậu ấy chờ đợi để mọi người bình tĩnh lại và phá vỡ đà của thủ môn rồi thực hiện cú đá.”

“Đối với tôi đó là sự tự tin, đối với tôi đó là sự kiêu ngạo nhưng điều đó được cho phép.”

Trận hòa này đã giúp Chelsea có được 1 điểm quý giá, trong khi đó Arsenal lại bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng. Hiện Pháo thủ đang có cùng số điểm và đứng dưới Man City do hiệu số.

Thanh Vũ | 09:32 22/10/2023


Xem thêm:  Arteta chốt hạ tương lai Partey, chấm dứt đồn đoán

Cựu danh thủ Jimmy Floyd Hasselbaink đã khen ngợi Cole Palmer vì thể hiện sự “kiêu ngạo” trong trận đấu với Arsenal. Palmer đã có màn trình diễn ấn tượng và tự tin thực hiện quả phạt đền. Hasselbaink cho rằng Palmer đã làm rất tốt công việc này dù phải chịu áp lực từ đồng đội. Trận hòa này giúp Chelsea có 1 điểm và Arsenal đã bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 15:41:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$