Sao M.U phản lưới nhà sau khi ra mắt trọn vẹn 74 giây

1699891358 11 0609

Sao M.U phản lưới nhà sau khi ra mắt trọn vẹn 74 giây

BongDa.com.vn Cầu thủ đang được cho mượn của Man United, Brandon Williams đã có một khởi đầu kinh hoàng trong sự nghiệp ở Ipswich Town.

 

Brandon Williams gia nhập câu lạc bộ Championship theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua 3-4 của Ipswich Town trước Leeds vào cuối tuần. Đến cuộc đụng độ tại League Cup của Tractor Boys với Reading mới đây, Williams đã có màn ra mắt trọn vẹn.

Man Utd outcast scores own goal 74 seconds into debut on loan at Championship club - Bóng Đá

 Sự nghiệp của Brandon Williams ngày càng thụt lùi.

Nhưng anh có khởi đầu không như ý cùng Ipswich Town khi phản lưới nhà ở giây thứ 74. Nỗ lực cản phá của thủ môn Cieran Slicker đáng được ghi nhận, nhưng Williams lại lao vào và vô tình đưa bóng vào lưới đội nhà trong nỗ lực cản phá tiền đạo Caylan Vickers của Reading.

May mắn thay cho cầu thủ 22 tuổi này, Ipswich đã san bằng tỷ số trong hiệp một và dẫn trước ở phút bù giờ. Rồi bàn gỡ hòa muộn của Reading đưa trận đấu đến loạt luân lưu. Ipswich đã tiến vào vòng 3 League Cup với chiến thắng 3–1 trên chấm phạt đền.

Williams từng được coi là người thay thế lâu dài cho Luke Shaw tại Old Trafford, nhưng một loạt chấn thương không đúng lúc và việc phải ngồi dự bị kéo dài đã khiến sự nghiệp của anh ngày càng thụt lùi.


Cầu thủ đang được cho mượn của Man United, Brandon Williams, đã có một khởi đầu kinh hoàng trong sự nghiệp ở Ipswich Town. Anh phản lưới nhà ở giây thứ 74 trong trận đấu League Cup của Ipswich Town với Reading. Tuy nhiên, Ipswich đã tiến vào vòng 3 League Cup với chiến thắng 3–1 trên chấm phạt đền.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 23:02:15

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$