Sau Lewandowski, Ả Rập ủ mưu cuỗm ngôi sao khác của Barca

1697898463 5 1108

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Sport tiết lộ phía Ả Rập tiếp tục lên kế hoạch quan tâm ngôi sao tấn công của Barcelona.

Phía Ả Rập thường xuyên được liên hệ với Robert Lewandowski trong những tháng gần đây, nhưng tiền đạo người Ba Lan vẫn kiên quyết lại Barcelona. Tuy nhiên, do đó, quốc gia Trung Đông có thể chuyển sự chú ý của họ sang một tiền đạo khác của Barca.

Sport cho biết Ansu Fati đã thu hút sự quan tâm từ Ả Rập và điều này đã được thông báo tới người đại diện Jorge Mendes của ngôi sao Tây Ban Nha. Fati chưa thể giành suất đá chính tại Brighton kể từ khi gia nhập theo dạng cho mượn. Anh chỉ ghi một bàn trong mười lần ra sân, đó là trận thua 1-6 trước Aston Villa.

Saudi Arabia are very interested in Ansu Fati - Bóng Đá

 Fati được phía Ả Rập quan tâm.

Nhật báo xứ Catalan khẳng định Barca vẫn chưa tính đến việc để Fati ra đi. Họ đồng thời hy vọng anh sẽ thi đấu tốt ở Brighton trước khi đưa ra quyết định về việc có nên để cầu thủ sinh năm 2002 ở lại Nou Camp tiếp hay không.

Fati cũng được cho là không mặn mà với Ả Rập. Tuy nhiên, khi phong độ sa sút, ‘gà nhà’ La Masia vẫn có khả năng thay đổi quyết định nếu nhận lời đề nghị hậu hĩnh.


Phía Ả Rập đang quan tâm đến tiền đạo Ansu Fati của Barcelona, theo nguồn tin từ Sport. Robert Lewandowski từng được Ả Rập liên hệ nhưng anh đã quyết định ở lại Barcelona. Ansu Fati đã thu hút sự chú ý từ Ả Rập và người đại diện Jorge Mendes của anh đã được thông báo về điều này. Tuy nhiên, Barcelona vẫn chưa tính đến việc để Fati ra đi và hy vọng anh sẽ thi đấu tốt ở Brighton trước khi đưa ra quyết định. Fati cũng không mặn mà với Ả Rập, nhưng có thể thay đổi quyết định nếu nhận được đề nghị hậu hĩnh.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 21:27:33

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$