Shaw: “Khá kỳ lạ khi cậu ấy ở M.U”

1698033769 screenshot 2023 07 21 at 070303 0709

BongDa.com.vn Hậu vệ Luke Shaw của Manchester United đã nói đùa rằng việc có Mason Mount ở Old Trafford là điều “kỳ lạ”.

 

Đội bóng của Erik Ten Hag đã ký hợp đồng với cựu ngôi sao Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè này sau khi đồng ý mức phí 60 triệu bảng. Vụ chuyển nhượng đã kết thúc quãng thời gian dài của Mount tại Chelsea.

Shaw và Mount thường xuyên cùng ăn tập ở đội tuyển Anh nhưng hậu vệ của M.U vẫn chưa thích nghi với thực tế rằng họ hiện là đồng đội của nhau tại câu lạc bộ. Khi được hỏi về việc có Mount trong đội là cảm giác như thế nào, Shaw trả lời: “Thành thật mà nói, điều đó khá kỳ lạ.”

Antony khiến đồng đội trầm trồ trên sân tập; Cạ cứng theo sát Mason Mount - Bóng Đá

 Mount và Shaw là đồng đội ở tuyển.

“Nhưng bây giờ tôi thực sự hạnh phúc khi có cậu ấy ở đây. Tôi nghĩ thật tuyệt khi có những cầu thủ mới đến vì trước đây đôi khi họ đến sau chuyến du đấu và tôi nghĩ chuyến du đấu là thời điểm tốt để gia nhập đội vì tất cả chúng tôi đều ở bên nhau rất nhiều.”

”Vì vậy, thật tuyệt khi họ được ở cùng các cầu thủ và nhân viên, hòa nhập và làm quen với mọi người nhiều hơn một chút so với khi bạn chỉ ở sân tập.”


Hậu vệ Luke Shaw của Manchester United đã nói đùa rằng việc có Mason Mount ở Old Trafford là điều “kỳ lạ”. Shaw và Mount thường xuyên cùng ăn tập ở đội tuyển Anh nhưng hậu vệ của M.U vẫn chưa thích nghi với việc họ hiện là đồng đội của nhau tại câu lạc bộ. Tuy nhiên, Shaw cho biết anh rất hạnh phúc khi có Mount ở đây và nghĩ rằng chuyến du đấu là thời điểm tốt để cầu thủ mới gia nhập đội bởi vì tất cả mọi người đều ở bên nhau rất nhiều.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 11:02:30

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$