Sheikh Jassim gửi thông điệp quyết liệt đến nhà Glazer

1697435915 sheikh 1828

BongDa.com.vn Tờ Bloomberg cho rằng nếu nhà Glazer không đưa ra câu trả lời cho việc tiếp quản Man Utd trong thời gian tới, Sheikh Jassim sẽ hiểu rằng giới chủ người Mỹ không muốn bán.

 

Chủ ngân hàng Qatar, Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani và tỷ phú người Anh, Sir Jim Ratcliffe là hai ứng viên nặng ký cho việc tiếp quản Man Utd. Một số báo cáo gần đây nói rằng Sheikh Jassim tự tin về việc đang chiếm ưu thế, nhưng có rất ít chuyển biến trong vài tuần qua.

 Sheikh Jassim to get telltale hint as Glazers update emerges - Bóng Đá

 Sheikh Jassim muốn sớm nhận được câu trả lời từ gia đình Glazer.

Những vướng mắc căn bản vẫn nằm ở vấn đề giá cả. Gia đình Glazer muốn nhận được 6 tỷ bảng, tuy nhiên, giá thầu lớn nhất cho đến nay là khoảng 5 tỷ.

Tài sản cá nhân của Sheikh Jassim rơi vào khoảng 900 triệu bảng nhưng gia đình ông có tổng tài sản trị giá khoảng 275 tỷ bảng. Trong khi Sir Jim Ratcliffe, tính đến tháng 5 năm 2023, có giá trị tài sản ròng ước tính là 29,6 tỷ bảng Anh. Ratcliffe là chủ tịch, kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn hóa chất INEOS.

Một báo cáo tài chính từ Bloomberg tiết lộ nhà Glazer sẽ quyết định liệu có nên bán hay tiếp tục sở hữu Man Utd. Họ cho rằng nếu Sheikh Jassim không sớm nhận được phản hồi, thì đó là thông điệp nhắn đi từ gia đình Glazer rằng giới chủ người Mỹ không muốn từ bỏ Quỷ đỏ.


Sheikh Jassim, a Qatari banker, and Sir Jim Ratcliffe, a British billionaire, are strong candidates to take over Manchester United. However, there have been few developments in recent weeks. The main obstacle is the price, as the Glazer family wants £6 billion while the highest bid so far is around £5 billion. Sheikh Jassim’s personal assets are around £900 million, but his family’s total assets are valued at around £275 billion. Meanwhile, Sir Jim Ratcliffe has an estimated net worth of £29.6 billion. A financial report from Bloomberg suggests that if Sheikh Jassim does not receive a response soon, it would indicate that the Glazer family does not want to sell the club.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 12:58:25

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$