Simeone sẵn sàng giảm lương để ở lại Atletico

1698862817 diego simeone 1053

BongDa.com.vn Dù đang là một trong những huấn luyện viên có thu nhập cao nhất thế giới, Diego Simeone sẵn sàng giảm lương để gia hạn với đội bóng, theo Cadena SER.

Đã có những thông tin cho rằng Diego Simeone sẽ ký hợp đồng mới với tư cách là huấn luyện viên của Atletico Madrid. Hợp đồng hiện tại của El Cholo sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Mặc dù gia nhập câu lạc bộ vào năm 2011, ông chưa có ý định chọn một thử thách mới.

Dự kiến, Simeone sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, giao kèo này sẽ giữ ông ở lại Atletico cho đến hết mùa giải 2026-27. Là một phần của thỏa thuận, Cadena SER đã đưa tin rằng ông cũng sẽ bị cắt giảm lương đáng kể, được cho là ở mức 20-30%.

Simeone sẵn sàng giảm lương để ở lại Atletico - Bóng Đá

 Simeone sẽ giảm lương để gắn bó với Atletico.

Atletico đang không ổn định về mặt tài chính, còn Simeone là một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất làng bóng đá hiện tại. Việc giảm thu nhập hiện tại của ông sẽ rất có ý nghĩa đội bóng. Ông vẫn sẽ kiếm được một khoản thù lao tương đối lớn từ bản hợp đồng sắp tới.

Gia hạn hợp đồng với Simeone sẽ là thương vụ tốt nhất mà Atletico Madrid thực hiện trong cả mùa giải. Huấn luyện viên người Argentina đã ở vị trí này trong suốt 12 năm qua, và những fan trung thành của Rojiblancos sẽ hy vọng điều đó tiếp tục giúp đội bóng phát triển.


Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid sẵn sàng giảm lương để gia hạn hợp đồng với đội bóng. Ông dự kiến sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm và lương của ông sẽ bị cắt giảm khoảng 20-30%. Atletico đang gặp khó khăn về mặt tài chính và việc giảm lương của Simeone sẽ giúp đội bóng. Đây được coi là thương vụ tốt nhất của Atletico Madrid trong mùa giải và hy vọng rằng Simeone sẽ tiếp tục giúp đội bóng phát triển.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-02 01:20:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$