Sir Jim Ratcliffe muốn giúp Man Utd chiêu mộ “Messi Thụy Điển”

1699831634 6 2309

BongDa.com.vn Mirror tiết lộ Sir Jim Ratcliffe có thể giúp Man Utd sớm sở hữu chữ ký của tài năng trẻ Roony Bardghji.

Roony Bardghji sẽ tròn 18 tuổi vào tuần tới và anh mới là người ghi bàn thắng muộn giúp Copenhagen đánh bại Man Utd 4-3 cuối tuần qua. Tuyển thủ người Thụy Điển đang được nhiều đội ở Premier League theo dõi nhưng Nice của Pháp có thể là người tiên phong. 

 Sir Jim Ratcliffe

 Bardghji được mệnh danh là “Messi Thụy Điển”.

Nice thuộc sở hữu của công ty hóa dầu INEOS của Sir Jim Ratcliffe kể từ năm 2019 và họ đã trở thành trung tâm thu hút những tài năng trẻ từ khắp châu Âu. Bardghji có vẻ là một bản hợp đồng hướng tới tương lai nữa mà Nice thực hiện trong thời gian tới. 

Trong khi đó, Ratcliffe đang trong quá trình đàm phán để mua lại 25% cổ phần của Man Utd. Gia đình nhà Glazer đã đồng ý với đề nghị này và chỉ chờ Hội đồng quản trị Quỷ đỏ thông qua, Ratcliffe sẽ chính thức tiếp quản các hoạt động bóng đá tại đây.

Tham vọng của Ratcliffe là sẽ xây dựng cho Man Utd một mô hình bóng đá đa CLB. Cụ thể, dưới Man Utd sẽ có những “CLB con” để hỗ trợ đội bóng trong các thương vụ chuyển nhượng. 


The article from BongDa.com.vn reports that Sir Jim Ratcliffe may help Manchester United sign young talent Roony Bardghji. Bardghji, who is turning 18 next week, recently scored a late goal to help Copenhagen defeat Manchester United 4-3. Premier League teams, including Nice from France, are interested in signing the Swedish national team player. Nice, owned by Sir Jim Ratcliffe’s company INEOS since 2019, has become a center for attracting young talents from across Europe. Ratcliffe is also in negotiations to buy a 25% stake in Manchester United, with the approval of the Glazer family. Ratcliffe aims to build a multi-club football model for Manchester United, with subsidiary clubs supporting the main team in transfer deals.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 06:27:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$