Sir Jim xây dựng đội hình M.U xoay quanh 1 cầu thủ

ratcliffe 0937

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke đã có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh đội chủ sân Old Trafford.

Theo tiết lộ từ Pete O’Rourke, sẽ không có chuyện Manchester United chấp nhận để Bruno Fernandes chuyển đến Saudi Pro League, bởi HLV Erik Ten Hag lẫn Sir Jim Ratcliffe đều muốn xây dựng đội hình xung quanh tiền vệ này.

Ký giả người Anh cho biết:

“Đội trưởng của Man United, Bruno Fernandes đã được liên hệ với các đội bóng đến từ Saudi Pro League trong những ngày gần đây.”

Sir Jim Ratcliffe could

 Sir Jim Ratcliffe đánh giá cao Bruno.

“Cầu thủ 29 tuổi sẽ còn lại 2 năm hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay, nhưng tôi được biết, Man United sẽ không xem xét các lời đề nghị vào tháng Một lẫn mùa Hè dành cho Bruno, bởi cậu ấy là nhân tố chủ chốt của Erik ten Hag.”

“Câu lạc bộ đang cố gắng không gửi đi những tín hiệu sai lầm bằng cách bán tiền vệ này, trong lúc Bruno đang hạnh phúc ở Man United và đang bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình.

“Bruno vẫn chưa nghĩ đến việc chuyển đến Trung Đông, trong khi cả Man United lẫn Sir Jim Ratcliffe đều mong muốn xây dựng đội bóng của họ xung quanh cậu ấy.” 

Huỳnh Phong | 22:08 13/11/2023


Xem thêm:  Sir Jim gặp Erik ten Hag giải quyết rốt ráo vụ Sancho

The content discusses the plan of Manchester United to build their team around midfielder Bruno Fernandes. According to Pete O’Rourke, Manchester United will not accept any offers to transfer Bruno Fernandes to Saudi Pro League as both coach Erik Ten Hag and Sir Jim Ratcliffe want to build the team around him. Despite receiving recent offers, Bruno Fernandes is happy at Manchester United and the club is not considering any offers for him. They want to avoid sending the wrong signals by selling him while he is performing well. Both Manchester United and Sir Jim Ratcliffe aim to build a team around Bruno Fernandes.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 00:49:20

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$