SỐC! Atalanta đòi 86 triệu bảng, M.U lập tức trả lời

1699790941 hojlund 940x627 0617

BongDa.com.vn Theo The Times, đội bóng nước Ý lại tiếp tục tăng giá thương vụ Rasmus Hojlund.

 

Mục tiêu hàng đầu của Man Utd trên thị trường chuyển nhượng lúc này là đưa về một chân sút chất lượng. Họ cần giải quyết triệt để vấn đề nơi hàng công sau những khó khăn vấp phải ở mùa giải trước.

Đội chủ sân Old Trafford đã đưa ngôi sao trẻ Rasmus Hojlund vào tầm ngắm. Họ đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như khả năng thích nghi của cầu thủ người Đan Mạch sau một mùa giải đáng nhớ mà anh tạo ra tại Serie A.

Sau 2 trận thắng, Ten Hag đã biết được ưu tiên chuyển nhượng - Bóng Đá

 Hojlund nằm trong tầm ngắm của Man Utd.

Chính vì thế, các cuộc đàm phán đã bắt đầu.

Man Utd được cho là đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến Atalanta nhưng bị đối tác từ chối. Đại diện nước Ý hiểu rõ nhu cầu của Quỷ đỏ, do đó họ liên tục đẩy giá nhằm gây sức ép.

Gần đây, Atalanta yêu cầu con số 60 triệu bảng cho Hojlund và Man Utd sẵn sàng đặt số tiền này lên bàn đàm phán, theo nguồn tin từ The Times. Tuy nhiên, trong những diễn biến mới nhất, họ đã nâng tổng phí thương vụ này lên con số 86,5 triệu bảng.

Trước những đòi hỏi có phần vô lý, The Times tiết lộ rằng, Man Utd đã từ chối. Nếu tình hình căng thẳng vẫn còn kéo dài, khả năng cao đội chủ sân Old Trafford sẽ tìm kiếm giải pháp phù hợp hơn. 


The Times cho biết đội bóng Ý Atalanta đã tăng giá Rasmus Hojlund lên 86 triệu bảng. Manchester United đã đưa Rasmus Hojlund vào tầm ngắm và đánh giá cao tiềm năng của anh. Tuy nhiên, Atalanta yêu cầu số tiền cao hơn và đã từ chối đề nghị ban đầu của Man Utd. Nếu không có thỏa thuận, Man Utd có thể tìm kiếm giải pháp khác.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 19:08:18

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$