Tại sao Andre Onana không mặc áo số 1 tại M.U?

1697456695 l 0609

Tại sao Andre Onana không mặc áo số 1 tại M.U?

BongDa.com.vn Andre Onana đã chính thức ký hợp đồng với Man United và chọn số áo mới của mình là 24.

 

Đó là điều bất ngờ, bởi chiếc áo số 1 của Man United đang để trống sau sự ra đi của David de Gea. Tuy nhiên, theo tờ UnitedInfocus, thủ môn người Cameroon có những lý do của riêng mình.

Why Andre Onana will wear 24 - Bóng Đá

 Onana là tân binh đáng để Man United kỳ vọng.

Onana chọn mặc số áo 24 vì đây là số áo anh đã khoác trong suốt sự nghiệp ở cấp câu lạc bộ cho đến nay tại Ajax và Inter Milan. Với số áo này, anh có thể tạo ra con đường của riêng mình tại Man United, và tránh bị so sánh với những thủ môn huyền thoại đã khoác áo số 1 trong lịch sử hào hùng của đội chủ sân Old Trafford.

Anh cho biết khi trở thành người của Quỷ đỏ: “Man United có một lịch sử lâu dài, với những thủ môn đáng kinh ngạc, và bây giờ tôi sẽ cống hiến mọi thứ để tạo nên di sản của riêng mình trong những năm tới.”

Số 24 được mặc gần đây nhất bởi Timothy Fosu-Mensah, và trước đó là giám đốc kỹ thuật hiện tại của Man United, Darren Fletcher. Nó cũng được các huyền thoại câu lạc bộ Paul Scholes, David Beckham hay Wes Brown mặc trong giai đoạn đầu sự nghiệp.

Xem thêm:  Đội tuyển Ba Lan: Bay lên nào, ‘Đại bàng trắng’!

Onana hiện đang trên đường sang Mỹ để cùng các đồng đội tham gia chuyến du đấu tiền mùa giải.

Minh Tuấn | 05:42 21/07/2023


Andre Onana đã chính thức ký hợp đồng với Man United và chọn số áo mới của mình là 24, thay vì số 1 đang để trống sau sự ra đi của David de Gea. Theo tờ UnitedInfocus, thủ môn người Cameroon chọn số áo 24 vì đây là số áo anh đã khoác trong suốt sự nghiệp ở cấp câu lạc bộ cho đến nay tại Ajax và Inter Milan. Với số áo này, anh có thể tạo ra con đường của riêng mình tại Man United và tránh bị so sánh với những thủ môn huyền thoại đã khoác áo số 1 trong lịch sử hào hùng của đội chủ sân Old Trafford.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 18:44:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$