‘Tấm thẻ đỏ rõ ràng cho Liverpool’

1699883115 gettyimages 1789614539 0924

BongDa.com.vn Thông qua Sky Sports, HLV Thomas Frank chỉ trích VAR vì không vào cuộc đuổi ngôi sao Liverpool trong trận thắng Brentford.

Liverpool đã đánh bại Brentford 3-0 trong cuộc đụng độ ở vòng 12 Premier League diễn tại Anfield vào tối Chủ nhật, với các bàn thắng của Mohamed Salah (cú đúp) và Diogo Jota.

Tuy nhiên, đã có một khoảnh khắc gây ra tranh cãi trong hiệp hai khi tỷ số đang là 1-0. Đó là tình huống Wataru Endo vào bóng quyết liệt với Christian Norgaard trong một pha tranh chấp.

Trọng tài không thổi phạt nhưng VAR phải mất 4 phút để xem xét tình huống trước khi quyết định cho trận đấu tiếp tục. Quyết định này khiến HLV Thomas Frank không hài lòng.

‘It is a clear red!’ – Thomas Frank slams VAR for not sending off Liverpool star during win over Brentford - Bóng Đá

 Tình huống tranh cãi.

Ông cho hay: “Trước hết, tôi nghĩ trọng tài đáng lẽ phải coi đó là một pha phạm lỗi trên sân. Tôi nghĩ ngày xưa đó có lẽ không phải là một thẻ đỏ. Nhưng trong những ngày này, với công nghệ VAR và chuyển động chậm, tôi nghĩ đó là một tấm thẻ đỏ rõ ràng.

Đó là pha bóng tương tự khi bạn nhìn vào tấm thẻ đỏ của Marcus Rashford trong trận gặp Copenhagen, Josh Dasilva của chúng tôi cũng nhận thẻ đỏ trong trận gặp Newcastle hai năm trước.

Vì vậy, một tấm thẻ đỏ có thể đã thay đổi cục diện. Cuối cùng thì không, chúng tôi đã thua, nhưng chúng tôi đã thi đấu tốt.”


HLV Thomas Frank đã chỉ trích VAR vì không vào cuộc đuổi ngôi sao Liverpool trong trận thắng Brentford. Liverpool đã đánh bại Brentford 3-0 trong trận đấu ở vòng 12 Premier League. Trong trận đấu này, có một tình huống tranh cãi khi VAR mất 4 phút để xem xét tình huống mà trọng tài không thổi phạt. HLV Thomas Frank cho rằng đó là một tấm thẻ đỏ rõ ràng và quyết định này đã ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 20:45:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$