Ten Hag muốn biết quyết định của nhà Glazer

1697922939 glazer 2227

BongDa.com.vn Nhà báo Kaveh Solhekol của Sky Sports cho rằng việc tiếp quản Man Utd khó lòng diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

 

Kaveh Solhekol tiết lộ mọi chuyện đang khá im ắng nhưng dự kiến sẽ có những chuyển biến khi CLB trở về sau tour du đấu ở Mỹ.

Solhekol chia sẻ với Sky Sports: “Tôi nghĩ điều đó sẽ phù hợp với Erik ten Hag vì ông ấy muốn có một giải pháp cho toàn bộ câu chuyện tiếp quản này. Ông ấy đã làm việc chăm chỉ để cố gắng gia cố đội hình của mình trên thị trường chuyển nhượng ở mùa hè này.”

Man Utd takeover ‘clarification’ imminent but reporter confirms ‘bad news’ regarding Glazer family - Bóng Đá

 Nhà Glazer vẫn ‘án binh bất động’.

Solhekol nêu quan điểm rằng sẽ khó có chuyện Man Utd đổi chủ trong tháng 8, nhưng họ đang xem xét các cơ hội đầu tư. 

“Rất nhiều người liên quan, thậm chí cả những người tham gia vào quá trình (mua lại Man Utd), nghĩ rằng điều này có thể dẫn đến việc nhà Glazer ít nhất phải hành động (hoặc chấp nhận đầu tư từ một bên thứ ba, hoặc bán đứt). Không có gì chắc chắn rằng United sẽ có chủ mới vào mùa tới,” nhà báo của Sky Sports kết luận.

Hiện tại, Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe vẫn là hai người quan tâm nhất đến việc mua lại Man Utd. Họ đã gửi đến giới chủ người Mỹ rất nhiều đề nghị, tuy nhiên chưa ai đáp ứng được mức giá 6 tỷ bảng mà nhà Glazer đưa ra.


Nhà báo Kaveh Solhekol của Sky Sports cho biết việc tiếp quản Manchester United sẽ khó diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Ông Solhekol nhận định rằng việc này sẽ phù hợp với HLV Erik ten Hag vì ông ấy muốn tìm một giải pháp cho việc tiếp quản câu lạc bộ. Tuy nhiên, nhà Glazer vẫn chưa thể đưa ra quyết định và khó có chuyện Man Utd đổi chủ trong tháng 8. Hiện tại, Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe vẫn quan tâm đến việc mua lại Man Utd nhưng chưa đáp ứng được mức giá 6 tỷ bảng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 04:15:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$