Ten Hag nói rõ 1 điều Jadon Sancho phải làm để thành công

1698012817 k 1918

Ten Hag nói rõ 1 điều Jadon Sancho phải làm để thành công

BongDa.com.vn Tờ M.E.N trích dẫn phát ngôn của Erik ten Hag, trong đó, vị chiến lược gia người Hà Lan yêu cầu Jadon Sancho phải tìm thấy sự ổn định trong các màn trình diễn của mình.

 

Jadon Sancho đã có 2 năm khá tệ ở Old Trafford kể từ khi rời Bundesliga với giá 73 triệu bảng. Ngôi sao người Anh đá chính 41 trong tổng số 76 trận có thể ở Premier League, ghi được 9 bàn cùng 6 đường kiến tạo.

Erik ten Hag tells Jadon Sancho the one thing he must do to succeed at Manchester United - Bóng Đá

 Sancho được Ten Hag đặt kỳ vọng cao.

Sancho đã được thử sức ở vị trí số 9 ảo trong giai đoạn tiền mùa giải, khi Ten Hag thiếu các lựa chọn ở trung tâm hàng công. Và vị chiến lược gia người Hà Lan muốn cựu ngôi sao Dortmund có đóng góp cụ thể hơn, qua những bàn thắng, đường kiến tạo.

Ten Hag nói: “Jadon có kỹ năng, nên cậu ấy phải thể hiện một cách nhất quán rằng mình có thể đóng góp to lớn.

Khi bạn là cầu thủ tấn công, bàn thắng và kiến tạo là chìa khóa. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các hành động quan trọng, đường chuyền quyết định và ghi bàn.

Tôi đã xem nhiều trận đấu ở Dortmund và ở đây, Jadon không phải là một cầu thủ khác. Nhưng cậu ấy phải có được sự ổn định hơn trong màn trình diễn của mình, dù có đang thi đấu ở cấp độ cao hơn nữa.”


Erik ten Hag đã yêu cầu Jadon Sancho phải tìm thấy sự ổn định trong các màn trình diễn của mình để thành công. Sancho đã có hai năm khá tệ ở Old Trafford kể từ khi rời Bundesliga với giá 73 triệu bảng. Ten Hag muốn cựu ngôi sao Dortmund có đóng góp cụ thể hơn, qua những bàn thắng, đường kiến tạo.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 05:13:04

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$