Thảm kịch chấn thương, tin chấn động từ “thần đồng” Barca bị rò rỉ

1697439420 12 1655

Thảm kịch chấn thương, tin chấn động từ “thần đồng” Barca bị rò rỉ

Ansu Fati dính chấn thương nghiêm trọng từ tháng 11. Song, tính đến nay, Fati vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Tình hình chấn thương của “thần đồng” sinh năm 2002 vẫn chưa có thêm sự cải thiện bất chấp Fati đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật trong thời gian đã qua. Và thảm kịch chấn thương dành cho chân chạy cánh người Tây Ban Nha vẫn chưa kết thúc.

Tờ AS vừa tiết lộ thông tin gây sốc về Fati. Theo đó, sao mai này chuẩn bị tiếp nhận một cuộc nội soi khớp để kiểm tra tình hình của vết khâu và làm sạch sụn chêm. Đáng chú ý nhất là Barca tiếp tục che giấu quá trình giải quyết chấn thương của Fati. Đây là lần thứ 2 trong mùa giải, Blaugrana che giấu tình hình nghiêm trọng của cầu thủ 18 tuổi.

Thảm kịch chấn thương, tin chấn động từ “thần đồng” Barca bị rò rỉ - Bóng Đá

 Chấn thương của Fati ngày càng nghiêm trọng.

Cách đây không lâu, vì quá chán nản với việc liên tục nằm trên giường bệnh, Fati cập nhật dòng trạng thái trên Instagram để chia sẻ nỗi lòng: “Vài năm trước, tôi cũng từng dính chấn thương nặng là gãy xương chày và xương mác. Tôi gần như không thể thi đấu suốt 1 năm. Khi ấy là khoảng thời gian đau khổ nhưng tôi cũng học được nhiều thứ từ chấn thương dài hạn ấy. Tôi có gia đình, tất cả bạn bè và sự giúp đỡ của mọi người có chuyên môn tôi tự hứa sẽ cố gắng chiến đấu và làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết.”

“Thật không may khi hiện tại, tôi gặp tình cảnh tương tự. Tôi gần như trải qua cùng một tâm lý như ngày trước. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và theo dõi tôi hàng ngày. Bóng đá là cuộc sống của tôi và dù thế nào tôi vẫn sẽ chiến đấu vì ước mơ của mình.”

Video Fati trả lời phỏng vấn:

 


Ansu Fati, ngôi sao trẻ của Barcelona, đang trải qua chấn thương nghiêm trọng từ tháng 11 và vẫn chưa thể trở lại sân cỏ. Tờ AS tiết lộ rằng Fati sẽ phải tiếp tục tiến hành cuộc nội soi khớp để kiểm tra tình hình chấn thương của mình. Đáng chú ý là Barcelona đã che giấu thông tin về quá trình điều trị chấn thương của Fati. Đây là lần thứ 2 trong mùa giải mà họ làm điều này. Fati cũng chia sẻ trên Instagram về cảm xúc và quyết tâm của mình trong quá trình hồi phục.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 13:56:42

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$