‘Tháng 2 tới, Juventus phiên bản mạnh nhất sẽ xuất hiện’

1699022612 miralem pjanic 1 1012

‘Tháng 2 tới, Juventus phiên bản mạnh nhất sẽ xuất hiện’

Juventus vẫn đang là đội bóng mạnh bậc nhất nước Ý, mới chỉ để thua 1 trận duy nhất ở Serie A kể từ đầu mùa. Tuy nhiên họ vẫn cho thấy sự hụt hơi của mình so với mùa giải trước khi để Inter Milan chiếm ngôi đầu BXH, đồng thời thua Lazio ở trận tranh Siêu cúp Ý.

 - Bóng Đá

 Pjanic cho rằng Juventus chưa thực sự vào guồng.

Theo tiền vệ Miralem Pjanic, nguyên nhân quan trọng là bởi sự thay đổi HLV của CLB hè mới đây: “Chúng tôi đã quen thuộc với một số phương pháp thi đấu trong 5 năm dưới thời HLV Massimiliano Allegri, khi Maurizio Sarri đến, nhiều thứ đã thay đổi. Chúng tôi phải cố gắng làm quen với HLV mới và ông ấy cũng cần thêm thời gian để hiểu hết các cầu thủ.”

“Tôi không quá bi quan về tình hình hiện tại, bởi sau tất cả, chúng tôi vẫn đang còn trên các đường đua danh hiệu. Chúng ta sẽ được nhìn thấy một Juve thật sự vào tháng 2, tháng 3 tới. CLB này sinh ra là để giành chiến thắng và sẽ tiếp tục làm như vậy.”

Kết thúc năm 2019, Bà đầm già đang đứng thứ 2 trên BXH Serie A, có cùng 42 điểm nhưng kém Inter Milan về hiệu số bàn thắng. Ở trận mở màn năm mới vào đầu tuần tới, Juve sẽ tiếp đón Cagliari. Cuối tháng 2, họ sẽ trở lại Champions League, cạnh tranh vé đi tiếp với một đối thủ được đánh giá thấp hơn là Lyon.

Xem thêm:  Một ngôi sao Barca sẽ ra đi nếu Koeman còn ở Nou Camp

Những bàn thắng đẳng cấp nhất của Cristiano Ronaldo năm 2019: 

Hoài Thu | 12:50 31/12/2019


Juventus sẽ xuất hiện phiên bản mạnh nhất vào tháng 2 tới. Đội bóng này vẫn là đội mạnh nhất ở Serie A với chỉ 1 trận thua từ đầu mùa. Tuy nhiên, Juventus đã để Inter Milan vượt lên dẫn đầu bảng và thua Lazio ở trận tranh Siêu cúp Ý. Theo tiền vệ Miralem Pjanic, sự thay đổi HLV là nguyên nhân chính cho sự hụt hơi của đội. Tuy nhiên, Pjanic tin rằng Juventus sẽ trở lại mạnh mẽ trong tháng 2 và tháng 3.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 21:43:21

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$