Thêm một tỷ phú Mỹ muốn đầu tư vào Man Utd

1697859799 4 0810

BongDa.com.vn Trên Bloomberg Talks, tỷ phú Stephen Pagliuca ám chỉ rằng ông có thể đầu tư vào một CLB ở Premier League.

 

Stephen Pagliuca giải thích: “Chúng tôi đang đánh giá các cơ hội [ở Premier League]. Tôi nghĩ rằng ở đó có tiêu chuẩn cao hơn so với trước đây, theo đó bạn phải chắc chắn rằng bạn có một học viện và một cấu trúc nơi bạn có thể theo kịp sự chênh lệch về kinh tế”.

American billionaire Stephen Pagliuca makes Premier League investment hint as Man Utd takeover talks drag on - Bóng Đá

 Pagliuca có thể đầu tư vào Man Utd.

Theo Wallmine, doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 tỷ bảng Anh, có nghĩa ông sẽ không thể đáp ứng được với mức giá 6 tỷ bảng Anh mà nhà Glazer đưa ra cho chính Man Utd.

Tuy nhiên ông ấy có thể đưa ra các khoản đầu tư thiểu số vào câu lạc bộ. Kinh nghiệm phong phú của ông ở cả Boston Celtics và Atalanta có thể hấp dẫn nhà Glazer.

Nếu Pagliuca quyết định lựa chọn đầu tư thiểu số vào Man Utd và thành công, điều đó sẽ tác động trực tiếp đến Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe. Trước đó, Sheikh Jassim muốn mua lại toàn bộ Man Utd và biến Quỷ đỏ trở thành một đế chế của người Qatar. Jim Ratcliffe cũng từng đưa ra đề nghị mua lại 50% cổ phần Man Utd.  


Trên Bloomberg Talks, tỷ phú Stephen Pagliuca đã ám chỉ rằng ông có thể đầu tư vào một CLB ở Premier League. Ông cho biết ông đang đánh giá các cơ hội đầu tư trong Premier League và cho rằng tiêu chuẩn ở đây cao hơn trước đây. Tuy nhiên, ông không thể đáp ứng được mức giá 6 tỷ bảng Anh mà nhà Glazer đưa ra cho Man Utd. Ông có thể đưa ra các khoản đầu tư thiểu số vào câu lạc bộ. Nếu thành công, điều này sẽ tác động đến Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe, hai người muốn mua lại Man Utd.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 10:43:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$