Theo chân Messi, công thần Barca gia nhập Inter Miami

1697988937 z5 0958

BongDa.com.vn Trang chủ CLB Inter Miami cho biết đã chiêu mộ thành công cựu ngôi sao Barcelona, Sergio Busquets.

Sau buổi lễ ra mắt hoành tráng dành cho siêu sao Lionel Messi, Inter Miami thông báo đã có được chữ ký đồng đội cũ của El Pulga tại Barca là Sergio Busquets. Giống như M10, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ gắn bó với đội bóng nước Mỹ đến năm 2025 và được kỳ vọng sẽ sớm sớm ra sân trong thời gian tới.

Busquets chính thức gia nhập Inter Miami - Bóng Đá

 Busquets chính thức là người của Inter Miami.

Jorge Mas, quản lý của CLB đang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ phát biểu: “Tôi rất hào hứng được chào đón Sergio Busquets đến với Inter Miami. Từ ngày đầu tiên, tôi đã có ý định mang về đội bóng những cầu thủ tốt nhất thế giới. Hồ sơ của Sergio đã tự nói lên điều đó.”

Về phần cựu đội trưởng của Barcelona, anh cho biết: “Đây là một cơ hội đặc biệt và thú vị mà tôi rất vui lòng tiếp nhận. Tôi hướng tới bước tiếp theo của sự nghiệp với Inter Miami. Tôi cảm thấy ấn tượng với CLB khi tôi đến đây cùng Barcelona vào năm ngoái, và giờ đây tôi hạnh phục được tự mình hiện diện tại nơi này. Tôi không thể chờ đợi để giúp đỡ, mang lại thành công mà đội bóng tham vọng này hướng đến.”

Sau thất bại gần nhất trước St. Louis City, các fan hâm mộ Inter Miami chờ đợi rất nhiều những màn thể hiện của Messi và Busquets sắp tới, giúp họ tìm được chiến thắng đầu tiên sau chuỗi trận toàn hòa và thua.


CLB Inter Miami đã chiêu mộ thành công cựu ngôi sao Barcelona, Sergio Busquets. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng với đội bóng Mỹ đến năm 2025. Jorge Mas, quản lý của Inter Miami, cho biết rất hào hứng được chào đón Busquets và tin rằng anh sẽ là một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới. Busquets cũng tỏ ra phấn khích với cơ hội gia nhập Inter Miami và hy vọng sẽ giúp đội bóng đạt được thành công. Các fan của Inter Miami đang mong đợi sự thể hiện của Messi và Busquets để giúp đội tìm được chiến thắng đầu tiên.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 22:35:22

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$