Thủ môn tuyển Việt Nam đầu quân cho Nam Định

1697961988 viettel vs hagl 3 1322 1856

Thủ môn tuyển Việt Nam đầu quân cho Nam Định

Nguyên Mạnh kết thúc hợp đồng với CLB Viettel vào ngày 10/11 sau thời gian 3 năm phục vụ cho đội bóng áo lính. Thủ thành người Nghệ An tưởng như sẽ hồi hương khoác áo đội bóng quê hương như những đồng đội cũ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng…

Tuy nhiên, thủ môn tuyển Việt Nam quyết định đầu quân cho Nam Định. Ngoài Nguyên Mạnh, một cầu thủ khác vừa chia tay Viettel là Hồ Khắc Ngọc cũng ký hợp đồng với đội bóng thành Nam.

 - Bóng Đá

Nguyên Mạnh chia tay Viettel sau 3 năm gắn bó.

Giá trị hợp đồng được hai bên giữ kín, tuy nhiên chắc chắn Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc nhận được mức đãi ngộ cao ở Nam Định. Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Nam Định. 

Sau 25 vòng đấu, Nam Định trụ hạng thành công và có trận đấu mang tính thủ tục với SLNA ở vòng 26. Với việc sở hữu hai cầu thủ chất lượng, HLV Vũ Hồng Việt có thể yên tâm hơn với hàng phòng ngự của Nam Định ở mùa giải tới.

Như vậy, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là hai bản hợp đồng sớm nhất được ký khi V-League 2022 còn chưa hạ màn. Ở một diễn biến khác, CLB Viettel không ký gia hạn với tiền đạo Pedro Paulo. Như vậy, đội bóng áo linh chia tay ít nhất 3 cầu thủ khi mùa giải 2022 còn chưa kết thúc.


Thủ môn Nguyên Mạnh của đội tuyển Việt Nam đã chấm dứt hợp đồng với CLB Viettel sau 3 năm. Thay vì trở về đội bóng quê hương, thủ môn này đã quyết định đầu quân cho CLB Nam Định. Cầu thủ Hồ Khắc Ngọc cũng đã chia tay CLB Viettel và ký hợp đồng với CLB Nam Định. Giá trị hợp đồng được giữ kín, tuy nhiên chắc chắn hai cầu thủ này sẽ nhận được mức lương cao. Với sự gia nhập của hai cầu thủ này, HLV Vũ Hồng Việt có thể yên tâm hơn về hàng phòng ngự của CLB Nam Định trong mùa giải tới.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 15:06:16

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$