TIẾT LỘ: Lý do thật sự Neymar chia tay Barca

1697439053 neymar psg paris saint germain 5ka3nh5qd4x81nthfa5ibs77w 1103

TIẾT LỘ: Lý do thật sự Neymar chia tay Barca

Neymar gia nhập PSG đã được hai tháng, anh hiện tại cũng đang hạnh phúc và thi đấu xuất sắc trong màu áo ‘đại gia’ nước Pháp. Thế nhưng, vấn đề liên quan đến nguyên nhân khiến Neymar chia tay Barca vẫn là đề tài thu hút nhiều sự chú ý của phóng viên.

Nhiều ý kiến cho rằng Neymar ra đi vì tiền và muốn thoát khỏi cái bóng của Messi. Tuy nhiên, ngày hôm qua, trên Telefoot, cha của Neymar đã phủ nhận các ý kiến trên: “Những người bạn của con tôi như Messi, Suarez, Rakitic, Pique đều cố gắng thuyết phục nó ở lại. Đó là khoảng thời gian rất khó khăn với chúng tôi.

TIẾT LỘ: Lý do thật sự Neymar chia tay Barca - Bóng Đá

 

Tôi nói với nó rằng nó đá ở trong ‘vùng an toàn’ tại Barca và nên ở lại. Tuy nhiên, Neymar đã khiến tôi bất ngờ, nó muốn vượt ra khỏi ‘vùng an toàn’ đặt mình vào ‘vùng nguy hiểm’ để tìm kiếm những thử thách mới cho bản thân. PSG đến với ý tưởng vô địch Champions League khiến con tôi cảm thấy hài lòng và nó đã chấp nhận.”

Neymar hiện đang trở về quê nhà Brazil để tập trung cùng đội tuyển quốc gia Brazil. Đây không khác gì một cuộc dạo chơi cho anh và đồng đội khi Brazil đã giành vé đến Nga từ rất sớm.

Xem thêm:  Barca trông chờ gì từ "hiệu ứng" Sergio Aguero?

Cuộc ‘đào thoát’ của Neymar khỏi Barcelona:

Thành Đạt – Thể thao Việt Nam | 10:45 04/10/2017


Neymar đã rời Barca và gia nhập PSG sau hai tháng. Mặc dù anh đang thi đấu tốt và hạnh phúc ở Pháp, nhưng lý do anh rời Barca vẫn là chủ đề thu hút sự chú ý. Nhiều người cho rằng Neymar ra đi vì tiền và muốn thoát khỏi ánh hào quang của Messi. Tuy nhiên, cha của Neymar đã phủ nhận các ý kiến này. Ông nói rằng Messi, Suarez, Rakitic và Pique đã cố gắng thuyết phục con trai ở lại. Neymar muốn tìm kiếm những thử thách mới và PSG đến với ý tưởng vô địch Champions League, điều này đã làm anh hài lòng và chấp nhận chuyển đến CLB này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 13:50:38

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$