Tim Sherwood dự đoán cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal

1699828852 k 1956

Tim Sherwood dự đoán cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal

BongDa.com.vn Phát biểu trên Sky Sports, cựu danh thủ người Anh đã dành lời khen ngợi cho ngôi sao Arsenal.

 

Bukayo Saka là một trong những tài năng ưu tú trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ Arsenal. Cầu thủ sinh năm 2001 được trao nhiều cơ hội kể từ khi Mikel Arteta đến Emirates và vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã cho thấy quyết định đúng đắn của mình khi Saka thi đấu ngày một tiến bộ, trở thành hạt nhân trong kế hoạch phục hưng CLB.

Arsenal star Bukayo Saka discusses Ballon d

 Saka là niềm tự hào của Arsenal. 

Nhận xét về ngôi sao người Anh, Tim Sherwood nói:

“Saka giống như đã chờ đợi cơ hội ở Arsenal từ rất lâu và cậu ấy đã chơi ở đây khi còn rất trẻ. Cậu bé có sự tự tin để cảm thấy mình đã sẵn sàng và cậu ấy muốn làm việc chăm chỉ, chứng minh cho Mikel Arteta rằng cậu ấy là một ngôi sao chất lượng.

Saka có một HLV trẻ tuyệt vời tin tưởng vào cậu ấy. Saka cũng được thi đấu cùng một nhóm cầu thủ trẻ đã trưởng thành từ học viện và thêm vào đó họ đang có những bản hợp đồng rất, rất tốt. Nhưng Saka, tôi không thể đánh hết về tài năng này. Cậu ấy là sản phẩm ưu tú từ học viện Arsenal, cầu thủ xuất sắc nhất mà họ có mùa giải trước và có lẽ cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải năm nay, một trong những cầu thủ hay nhất của họ.”


Cựu danh thủ người Anh, Tim Sherwood, đã dự đoán rằng Bukayo Saka sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Arsenal tại Sky Sports. Saka, một sản phẩm của học viện đào tạo trẻ Arsenal, đã được HLV trưởng Mikel Arteta tin tưởng và trở thành hạt nhân trong kế hoạch phục hưng CLB. Sherwood cho rằng Saka sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một trong những cầu thủ hay nhất của Arsenal trong mùa giải năm nay.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 05:40:23

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$