“Tình huống giống như trận đấu giữa Newcastle và Arsenal”

1699824317 me 2313

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, chuyên gia Peter Smith đã đưa ra sự liên tưởng về pha lập công nhân đôi cách biệt của Liverpool.

Trong hiệp hai cuộc chạm trán giữa Liverpool và Brentford, đội chủ nhà đã tìm thấy bàn thắng nhân đôi cách biệt sau một tình huống gây tranh cãi.

Cụ thể, Konstantinos Tsimikas có tình huống cứu bóng ngay sát đường biên ngang trước khi tung ra đường tạt để Mohamed Salah đánh đầu làm tung mành lưới đối thủ.

It

 Tình huống gây tranh cãi. 

Các ngôi sao bên phía Brentford lập tức phản ứng khi cho rằng bóng đã ngoài cuộc, song sau khi xem xét kỹ lưỡng trọng tài quyết định công nhận pha lập công này. Tình huống lập tức khiến chuyên gia Peter Smith gợi nhớ đến bàn thắng duy nhất trong cuộc đối đầu giữa Arsenal và Newcastle cách đây khoảng 1 tuần.

Tình huống giống như trận đấu giữa Newcastle và Arsenal. Nhưng đối với tôi, quả bóng này khả năng cao vẫn nằm trong cuộc.”

Chỉ ít phút sau bàn thắng nhân đôi cách biệt, Liverpool đã nâng tỷ số lên 3-0 nhờ pha làm bàn đến từ Diogo Jota. Với thắng lợi đậm đà này, đoàn quân Jurgen Klopp vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, họ có cùng số điểm với Arsenal nhưng nhỉnh hơn về hiệu số bàn thắng. 

Trường Sơn | 22:48 12/11/2023


Xem thêm:  3 bài học World Cup nhãn tiền cho ĐT Việt Nam

Liverpool đã ghi bàn thắng nhân đôi cách biệt trong trận đấu gặp Brentford sau một tình huống gây tranh cãi. Các cầu thủ Brentford cho rằng bóng đã ngoài cuộc, nhưng trọng tài đã quyết định công nhận bàn thắng này. Chuyên gia Peter Smith đã so sánh tình huống này với trận đấu giữa Arsenal và Newcastle cách đây 1 tuần. Liverpool sau đó còn ghi thêm 1 bàn để nâng tỷ số lên 3-0 và tạm thời vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 04:25:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$