“Tôi ký hợp đồng với Arsenal không phải để ngồi dự bị”

1699882477 nketiah 0630

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Daily Cannon, chân sút người Anh khẳng định mình không muốn trở thành nhân tố phụ ở Emirates.

 

Eddie Nketiah khẳng định, anh hoàn toàn không chấp nhận việc ngồi dự bị tại Arsenal và sẽ nỗ lực hết mình để có được cơ hội thể hiện bản thân. Chân sút người Anh chia sẻ:

“Không, tôi không nghĩ mình đã chấp nhận trở thành phương án dự bị, và tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó.”

Arsenal will listen to offers for Eddie Nketiah and three other stars - Bóng Đá

 Nketiah không cam lòng ngồi dự bị 

“Đó không phải là tâm lý của tôi. Tôi ký hợp đồng với Arsenal không phải để ngồi dự bị và trở thành lựa chọn thứ hai. Tôi muốn trở thành người giỏi nhất, tôi muốn thi đấu và đó là tâm lý mà tôi có.”

“Tôi hiểu rằng mình có thể không góp mặt trong mọi trận đấu, và đó là quyết định của huấn luyện viên. Nhưng, tâm lý của tôi sẽ không bao giờ chấp nhận việc không được thi đấu.”

“Tôi sẽ luôn nỗ lực tập luyện, để có cơ hội thể hiện lý do tại sao tôi nghĩ mình nên ra sân và khiến HLV phải đau đầu.”

“Hầu hết các cầu thủ nên có tâm lý đó. Không có ích gì khi than vãn mỗi ngày. Cánh cửa của huấn luyện viên luôn rộng mở để bạn có thể nói chuyện với ông ấy, nhưng bạn cũng phải thể hiện điều đó trên sân.”


Eddie Nketiah, cầu thủ của Arsenal, đã khẳng định rằng anh không chấp nhận việc ngồi dự bị và sẽ nỗ lực hết mình để được thi đấu. Anh cho biết rằng anh ký hợp đồng với Arsenal không phải để ngồi dự bị và trở thành lựa chọn thứ hai. Anh muốn trở thành người giỏi nhất và muốn có cơ hội thể hiện bản thân trên sân. Nketiah cũng nhấn mạnh rằng tất cả các cầu thủ nên có tâm lý này và không nên than vãn mỗi ngày.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 20:34:16

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$