“Tôi muốn câu giờ một chút nhưng Doku áp sát quá nhanh”

1697881997 5 0731

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Ben White đã có những chia sẻ thú vị về lần đối đầu với cầu thủ chạy cánh Jeremy Doku của Man City.

Arsenal đã có chiến thắng lịch sử 1-0 trước Man City tại Emirates. Đó là trận đấu mà hàng thủ của Mikel Arteta đã chơi cực tốt và vô hiệu hóa hoàn toàn các chân sút của Man City. 

5 0731

 Doku gây rất nhiều khó khăn cho Ben White.

Tuy nhiên, Ben White vẫn có những ấn tượng nhất định với tân binh Jeremy Doku của đối thủ. White chia sẻ với Sky Sports:Tôi rất mệt, tôi chỉ muốn câu giờ một chút, nhưng cậu ấy áp sát tôi rất nhanh. Tôi quay lại và cậu ấy đã ở ngay cạnh tôi.”

“Đường chuyền tôi chuyền đã bị bắt. Tôi thực sự không biết mình đang làm gì. Tôi đã cố gắng thoát khỏi tình huống nhanh nhất có thể. Tôi cũng đã ở vào thế khó.”

Ben White đang có phong độ rất cao. Anh là trụ cột của Arsenal kể từ khi gia nhập đội bóng vào hè năm 2021. Mới đây báo chí Anh cho biết Pháo thủ đang gấp rút gia hạn với hậu vệ này.

Hậu vệ người Anh cũng cởi mở khi nói về hợp đồng của mình: “Tất nhiên là tôi rất cởi mở với điều đó! Tôi muốn ở lại Arsenal lâu nhất có thể.”

Ngọa Long | 07:03 21/10/2023


Xem thêm:  4 điểm đen trong chiến thắng của Man Utd: Cú sốc Ten Hag

Trên Sky Sports, Ben White đã chia sẻ về trận đối đầu với cầu thủ Jeremy Doku của Man City. Arsenal đã giành chiến thắng 1-0 trước Man City và hàng thủ của Arsenal đã chơi cực tốt. Tuy nhiên, Ben White vẫn có ấn tượng với Doku và nói rằng anh ta đã gây khó khăn cho mình. Ben White đang có phong độ cao và Arsenal đang cố gắng gia hạn hợp đồng với anh. Anh cũng cho biết anh muốn ở lại Arsenal lâu nhất có thể.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 16:53:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$