“Tôi nghĩ đó là thương vụ Chelsea nên tránh”

1699684697 1 1015

BongDa.com.vn Trên Betfred, Glen Johnson cảnh báo Chelsea về thương vụ chiêu mộ Jadon Sancho từ Manchester United.

Jadon Sancho đã bị loại khỏi đội hình Manchester United sau khi có mâu thuẫn công khai với HLV Erik ten Hag.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của Sancho ở thất bại 1-3 trước Arsenal, Erik ten Hag chia sẻ cậu học trò tập luyện không đạt yêu cầu, một tuyên bố mà ngôi sao sinh năm 2000 lên tiếng bác bỏ.

Kể từ đó, Sancho và Ten Hag cạch mặt nhau để rồi HLV người Hà Lan đang tìm kiếm lời xin lỗi từ cầu thủ 23 tuổi. Sancho có khả năng sẽ rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Chelsea là một trong số nhiều câu lạc bộ được liên hệ với cựu cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund.

Former Chelsea star begs the club not to sign

 Chelsea được cho nên tránh chiêu mộ Sancho.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ cánh của Chelsea và đội tuyển Anh, Glen Johnson cảnh báo The Blues về thương vụ. Trên Betfred, anh nhận định:

Tôi nghĩ đó là thương vụ Chelsea nên tránh. Sancho đã ở Manchester United trong một thời gian dài và tôi không thể nhớ giai đoạn nào cậu ấy thi đấu 3 trận liền”.

“Nếu bạn không làm được điều đó ở Man Utd khi có những ngôi sao đẳng cấp giúp bạn tìm lại phong độ, thì bạn cũng sẽ không làm được điều đó ở Chelsea”.


Cựu cầu thủ Chelsea và đội tuyển Anh, Glen Johnson, đã cảnh báo Chelsea về việc chiêu mộ Jadon Sancho từ Manchester United. Sancho đã bị loại khỏi đội hình Manchester United sau mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag. Glen Johnson cho rằng Chelsea nên tránh thương vụ này vì Sancho không thể thi đấu ổn định ở Manchester United và sẽ không thể làm được điều đó ở Chelsea. Sancho có khả năng rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và Chelsea là một trong những đội được liên hệ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 13:38:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$