Trở lại hoàn hảo, Martinelli đưa ra tuyên bố về Arsenal

1697464022 1 1000

Trở lại hoàn hảo, Martinelli đưa ra tuyên bố về Arsenal

BongDa.com.vn Vượt qua chấn thương và ghi bàn, Gabriel Martinelli có phát biểu về Arsenal, trích dẫn từ Daily Mail.

 

Gabriel Martinelli đã có một mùa giải đột phá thời gian qua, ghi 15 bàn và có 5 đường kiến tạo tại Premier League 2022/23 của Arsenal. Giờ đây, ngôi sao 22 tuổi này muốn tiến xa hơn trong mùa giải tới khi cùng Pháo thủ dự Champions League lần đầu tiên sau 6 năm.

Cụ thể, Martinelli chia sẻ, trích dẫn từ Daily Mail:

“Tôi nghĩ Arsenal cần chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, toàn đội cũng cần chuẩn bị cho việc chạm trán những đội mạnh nhất và toàn đội đang làm điều đó. Tôi nghĩ Arsenal đã sẵn sàng cho một thử thách mới“.

“Chiều sâu nhân sự rất cần thiết bởi chúng tôi thi đấu nhiều trận vào mùa tới. Mọi thứ sẽ lại khó khăn. Chúng tôi đã sẵn sàng và thật tốt khi có nhiều lựa chọn nhân sự để ra sân“.

Trở lại hoàn hảo, Marinelli đưa ra tuyên bố về Arsenal - Bóng Đá

 Martinelli phát biểu về Arsenal.

Martinelli cho thấy quyết tâm bằng việc lập công ở chiến thắng 5-0 trong trận giao hữu gặp dàn sao MLS tại đất Mỹ. Martinelli tái xuất sau chấn thương mà anh từng gặp vào giai đoạn cuối mùa giải vừa rồi. Nói về việc này, cầu thủ Brazil chia sẻ:

Thật khó khi bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của mùa giải vừa rồi, và sau đó tôi đã nghỉ ngơi và cố gắng hồi phục càng sớm càng tốt. Đó là những gì tôi đã làm và bây giờ tôi đã sẵn sàng trở lại“.


Sau khi vượt qua chấn thương và ghi bàn, Gabriel Martinelli đã có phát biểu về Arsenal. Anh cho biết rằng đội bóng nên chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất và chạm trán những đội mạnh nhất. Martinelli cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chiều sâu nhân sự trong mùa giải tới, khi Arsenal sẽ thi đấu nhiều trận và cần nhiều lựa chọn nhân sự.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 20:46:37

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$