Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal

1699759250 2aaa6772 d919 4c71 8cd6 84c5f8329927 1250

Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal

BongDa.com.vn Chân sút của Arsenal, Leandro Trossard đã có những chia sẻ trên trang The Mirror về sức mạnh hiện tại của Pháo thủ.

 

Arsenal vừa trải qua trận hòa 2-2 thất vọng trước Fulham dù rằng họ được chơi hơn người và có bàn dẫn trước trong khoảng thời gian cuối trận. Tuy nhiên, theo tiền đạo Leandro Trossard, sức mạnh của Pháo thủ vẫn rất đáng nể và khiến các địch thủ phải e ngại khi đối đầu. 

Chia sẻ trên trang The Mirror về tình hình hiện tại của Arsenal, chân sút Leandro Trossard bày tỏ: “Tôi nghĩ tinh thần đoàn kết như 1 gia đình của chúng tôi khi được thể hiện trên sân bóng đã khiến các đối thủ phải e ngại mỗi lúc chạm trán Arsenal.

Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal - Bóng Đá

Leandro Trossard đánh giá cao sức mạnh và tinh thần tập thể của Arsenal ở mùa bóng năm nay. 

Tinh thần của toàn đội là rất cao và chúng tôi có rất nhiều tài năng vẫn còn không gian để phát triển. Khi bạn ở trong một tập thể mà mọi người đều luôn sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ bạn, mọi thứ thật tuyệt vời. 

Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice đã trở thành những sự bổ sung thật tuyệt vời cho Arsenal. Họ mang đến sự cạnh tranh và gia tăng thêm chất lượng cho đội bóng”.


Chân sút của Arsenal, Leandro Trossard đã chia sẻ trên trang The Mirror về sức mạnh hiện tại của Pháo thủ. Theo Trossard, sức mạnh của Arsenal vẫn rất đáng nể và khiến các địch thủ phải e ngại khi đối đầu. Trossard đánh giá cao tinh thần tập thể và tài năng của Arsenal ở mùa giải năm nay, cũng như những sự bổ sung như Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 10:20:27

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$