Tuyển Việt Nam nhận tin buồn từ cựu sao Europa League

1699812982 filip nguyen tiet lo tin vui v 1574 8114 1597370501 1309

BongDa.com.vn Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể có được sự phục vụ của gương mặt từng chinh chiến ở Europa League.

Là gương mặt từng có kinh nghiệm thi đấu tại Châu Âu và đã ra sân ở đấu trường Europa League, thủ thành Filip Nguyễn nhận nhiều kỳ vọng sẽ mang đến sự gia tăng sức mạnh cho các lựa chọn nơi khung gỗ của tuyển Việt Nam

Dù vậy, hiện tại, anh vẫn chưa thể khoác lên mình màu áo của “Những chiến binh sao vàng” do vấn đề nhập tịch còn nhiều trở ngại và dự kiến, ngôi sao thuộc biên chế Công An Hà Nội cũng sẽ không đủ điều kiện để được HLV Philippe Troussier triệu tập cho đến đầu năm sau.

Tuyển Việt Nam nhận tin buồn từ cựu sao Europa League - Bóng Đá

Quá trình nhập tịch của Filip Nguyễn vẫn còn gặp nhiều khó khăn. 

Nguồn tin từ trang Thethao247 cho biết, hồ sơ nhập tịch của thủ thành Filip Nguyễn hiện vẫn đang nằm ở Sở Tư Pháp Hà Nội. Do đó, rất khó có khả năng anh sẽ kịp thỏa mãn yêu cầu để thi đấu cho tuyển Việt Nam trong thời gian trước mắt. 

Mùa giải trước, Filip Nguyễn có màn trình diễn tốt, góp công giúp Công An Hà Nội đăng quang ngôi vương V-League và hiện tại, anh cùng các đồng đội đang đặt mục tiêu bảo vệ danh hiệu.


Đội tuyển Việt Nam không thể sử dụng thủ môn Filip Nguyễn, người đã từng thi đấu ở Europa League. Hiện tại, việc nhập tịch của anh đang gặp nhiều khó khăn và không đủ điều kiện để được triệu tập vào đội tuyển. Hồ sơ nhập tịch của Filip Nguyễn hiện đang nằm ở Sở Tư Pháp Hà Nội, làm cho khả năng anh tham gia đội tuyển Việt Nam trở nên khó khăn. Mùa giải trước, anh đã giúp Công An Hà Nội đăng quang V-League và hiện đang cùng đội bảo vệ danh hiệu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 01:16:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$