“Ước mơ lớn nhất của tôi là được chơi cho Barcelona”

1698033888 4 2239

BongDa.com.vn Trong một cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo, sao mai Brazil bày tỏ tình cảm với Barcelona.

Barcelona được biết đến là CLB lùng sục thị trường Nam Mỹ để tìm kiếm những cầu thủ trẻ triển vọng. Vitor Roque mang quốc tịch Brazil sẽ gia nhập sân Nou Camp vào năm 2024, mặc dù tình hình tài chính CLB sẽ quyết định liệu anh có kịp góp mặt trong đội hình của HLV Xavi Hernandez trong nửa sau mùa giải 2023/24 hay không.

Một sao mai Brazil khác hy vọng sẽ khoác áo Barca trong vài năm tới, đó là Estevao “Messinho” Willian. Cầu thủ 16 tuổi này được coi là một trong những tài năng hàng đầu ở Nam Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo, Willian mơ ước được gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan:

Estevao “Messinho” Willian muốn đến Barca - Bóng Đá

 Willian bày tỏ tình cảm với Barca.

Ước mơ lớn nhất của tôi là được chơi cho Barcelona, một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới. Tôi sinh ra đã được chứng kiến Neymar, Messi và Suárez thi đấu ở Barcelona và đó là ước mơ của tôi”.

“Tôi rất vui khi nghe tin Vitor Roque sẽ tới Barcelona. Tôi rất thân với anh ấy, chúng tôi là bạn bè. Chúng tôi đã chơi cùng nhau rồi. Tôi rất mừng cho anh ấy. Biết đâu một ngày nào đó chúng tôi sẽ được thi đấu cùng nhau ở Barcelona”.


Estevao “Messinho” Willian, a 16-year-old Brazilian player, expressed his desire to join Barcelona in an interview with Mundo Deportivo. He considers Barcelona as one of the best clubs in the world and dreams of playing for them. Willian mentioned that he was thrilled to hear about Vitor Roque’s potential move to Barcelona and hopes that they can play together in the future. Barcelona is known for scouting young talents in the South American market, and Willian is considered one of the top talents in the region. However, his potential transfer will depend on the club’s financial situation.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 11:04:38

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$