V-League sắp hạ màn: Ông Park thở phào nhẹ nhõm

1697460572 v1 0656

V-League sắp hạ màn: Ông Park thở phào nhẹ nhõm

V-League sắp hạ màn

Chiến thắng với tỉ số tối thiểu trước Viettel trong trận đấu muộn vòng 24 giúp Hà Nội FC chiếm lại ngôi đầu và tiến sát hơn đến chức vô địch V-League 2022.

Hà Nội FC chỉ cần thêm 1 điểm trong 2 trận đấu còn lại sẽ đăng quang ngôi vô địch nhờ hơn đối thủ cạnh tranh duy nhất là Hải Phòng về thành tích đối đầu lẫn các chỉ số phụ khác.

 - Bóng Đá

 Hà Nội FC chạm tay vào chức vô địch, nhóm cuối cũng coi như xong…

Vòng 24 kết thúc cũng xác định xong 3 vị trí dẫn đầu khi Topenland Bình Định đánh bại SLNA và chính thức chốt sổ mùa giải 2022 tạm coi thành công với việc có huy chương. Có chăng, cuộc đua còn lại của đội bóng đất Võ là màu huy chương bạc hay đồng nếu Hải Phòng sơ xảy trận cuối.

Cuộc đua ở nhóm đầu sắp hạ màn, phía cuối bảng cũng tương tự như thế dù vẫn còn 3 đội chạy trốn suất xuống hạng gồm Sài Gòn FC, Nam Định và Hà Tĩnh.

Tuy nhiên, có thể mọi thứ cũng sớm kết thúc vào vòng đấu tới nếu Nam Định trên sân nhà Thiên Trường đánh bại được Sài Gòn FC và đẩy đoàn quân của HLV Phùng Thanh Phương vào thế rất khó trước lượt trận cuối cùng.

Xem thêm:  Arsenal được khuyên mua thêm tiền đạo

Ông Park thở phào nhẹ nhõm

Sau khi V-League kết thúc, tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2022 diễn ra vào tháng 12. Dù đã có lịch hay thời gian cụ thể, nhưng rõ ràng mùa giải 2022 kết thúc sớm ít nhiều cởi bỏ cho HLV Park Hang Seo chút áp lực không hề nhỏ.

Những vòng đấu gần đây nhiều trụ cột ở tuyển Việt Nam gặp chấn thương hoặc có vấn đề với đôi chân đã làm chiến lược gia người Hàn Quốc đứng ngồi không yên.

 - Bóng Đá

 giúp HLV Park Hang Seo dễ thở hơn trong việc chuẩn bị cho AFF Cup cùng tuyển Việt Nam.

Trường hợp mới nhất như Văn Quyết, Công Phượng dù kịp bình phục cho AFF Cup, nhưng rủi ro chẳng ai dám chắc không xảy ra nếu V-League căng tới vòng cuối cùng.

Trong bối cảnh ông Park không có sự phục vụ của Quang Hải do Pau FC từ chối cho tiền vệ này về đá AFF Cup, vì vậy chỉ cần một ca chấn thương hay đau nhẹ của các cầu thủ đang chơi trong nước… cũng làm thuyền trưởng tuyển Việt Nam khó ngồi yên khi AFF Cup đang tới rất gần.

Nhưng bây giờ, khi những cuộc đua tại V-League bớt căng thẳng thì ít nhất cũng làm HLV Park Hang Seo nhẹ nhõm đôi chút vì nguy cơ chấn thương của các trụ cột cũng giảm đi. Nó giúp ông thầy người Hàn hoàn toàn có thể nghĩ, tính toán cho giải đấu cuối cùng trước khi nói lời chia tay với bóng đá Việt Nam.

Duy Nguyễn | 06:05 10/11/2022


Hà Nội FC đã giành chiến thắng trước Viettel để lấy lại ngôi đầu V-League 2022 và chỉ cần thêm 1 điểm trong 2 trận đấu còn lại để đăng quang. Trong khi đó, cuộc đua xuống hạng vẫn còn căng thẳng với Sài Gòn FC, Nam Định và Hà Tĩnh. Với việc V-League sắp kết thúc, HLV Park Hang Seo có thể thở phào nhẹ nhõm vì nguy cơ chấn thương của các trụ cột tuyển Việt Nam cũng giảm đi. Tuy nhiên, ông vẫn phải đối mặt với việc không có sự phục vụ của Quang Hải do Pau FC từ chối cho tiền vệ này về đá AFF Cup.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 19:49:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$