“Vai trò đó phù hợp với McTominay”

1697953109 7 0745

BongDa.com.vn Bình luận viên Jamie Redknapp của Sky Sports đã hết lời ca ngợi Scott McTominay sau những màn trình diễn gần đây của anh.

Scott McTominay một lần nữa có tên trong danh sách ghi bàn cho Manchester United khi anh tiếp tục phát huy tốt vai trò tấn công. Số 39 của Man United được đá chính trong trận gặp Sheffield. Đây là phần thưởng sau màn trình diễn chói sáng của Scott McTominay trước Brentford.

Anh đã đáp trả trọn vẹn niềm tin đó cho Erik ten Hag bằng bàn thắng ngay trong hiệp 1. 3 bàn thắng chỉ sau 2 trận trong vai trò tấn công đã chứng minh quyết định của Ten Hag cho McTominay là đúng đắn.

McTominay đi vào lịch sử Premier League - Bóng Đá

 McTominay đang liên tục ghi bàn.

Redknapp nói:Cậu ấy đang chơi ở vị trí cao hơn, tôi nghĩ điều đó phù hợp với cậu ấy khi cậu ấy tiến vào trong và xung quanh khung thành.”

Hàng tiền vệ của M.U nói chung đã làm tốt. Sofyan Amrabat chơi xuất sắc trong giai đoạn đầu trận đấu, chỉ huy lối chơi và bao quát toàn bộ hàng tiền vệ. Bruno Fernandes và McTominay chơi cao hơn, đây là một bộ đôi tấn công cực kỳ ấn tượng.

Giờ đây Ten Hag sẽ đau đầu trong việc chọn ai đá chính ở tuyến giữa khi có nhiều sự lựa chọn chất lượng.


Bình luận viên Jamie Redknapp của Sky Sports đã ca ngợi Scott McTominay sau những màn trình diễn gần đây của anh. McTominay tiếp tục ghi bàn cho Manchester United trong trận gặp Sheffield và đã chứng minh quyết định của Ten Hag cho anh là đúng đắn. Redknapp cho biết McTominay đang chơi ở vị trí cao hơn và điều đó phù hợp với anh khi anh tiến vào trong và xung quanh khung thành. Đội hình hàng tiền vệ của M.U đã chơi tốt, đặc biệt là bộ đôi Bruno Fernandes và McTominay. Ten Hag sẽ đau đầu trong việc chọn người đá chính ở tuyến giữa với nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 12:38:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$