“Vẫn có cách để Greenwood trở lại Man United”

1697465377 s 0546

BongDa.com.vn Theo Jamie Jackson của The Guardian, Mason Greenwood vẫn có khả năng trở lại thi đấu cho Man United mùa tới.

Mason Greenwood đã bị bắt vào năm ngoái với các tội danh nghiêm trọng như hãm hiếp, kiểm soát, có hành vi cưỡng bức cũng như hành hung. Tất cả các cáo buộc chống lại chân sút trẻ tuổi sau đó đã bị Cơ quan Công tố Crown hủy bỏ.

“I CAN SEE IT”: MASON GREENWOOD COULD STILL MAKE MAN UNITED RETURN AFTER GETAFE LOAN - Bóng Đá

 Mason Greenwood có thể trở lại M.U?

Sau đó, Man United đã mở một cuộc điều tra nội bộ về các tình huống xung quanh vấn đề. Quỷ đỏ đã tạm thời chuẩn bị cho sự trở lại của Greenwood nhưng trước những lời chỉ trích và phản ứng gay gắt, họ phải ‘quay xe’. Cuối cùng, đội chủ sân Old Trafford quyết định cho Getafe mượn ngôi sao người Anh vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Greenwood gần đây đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng của José Bordalás và dường như đang dần lấy lại sự tự tin sau một thời gian dài ngồi ngoài. Và Jackson tin rằng cầu thủ 21 tuổi này có thể trở lại, ra sân cho câu lạc bộ thời niên thiếu của mình trong tương lai.

Jackson nói: “Tôi nghĩ vẫn có cách để Greenwood trở lại Man United. Rất khó để Greenwood chơi cho Man United một lần nữa nhưng tôi có thể thấy điều đó, mặc dù tôi không nói điều đó sẽ xảy ra.

Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá và tôi biết họ nghĩ rằng Greenwood là cầu thủ giỏi nhất ở đó – thậm chí còn giỏi hơn cả Bruno Fernandes.”


The Guardian đã đưa tin rằng Mason Greenwood vẫn có cơ hội trở lại thi đấu cho Manchester United mùa tới. Greenwood trước đó đã bị buộc tội về các hành vi nghiêm trọng như hãm hiếp và cưỡng bức, nhưng tất cả các cáo buộc này sau đó đã bị hủy bỏ. Man United đã mở cuộc điều tra nội bộ về vụ việc và tạm thời cho Greenwood ra đi mượn ở Getafe. Tuy nhiên, có khả năng rằng Greenwood sẽ trở lại đội bóng trong tương lai. Jamie Jackson của The Guardian tin rằng Greenwood có thể trở lại và được ra sân cho Man United.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 21:09:26

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$