Van Dijk nguy cơ bị phạt nặng

effdb87b 5296 42bf 8a0c a873081789f3 2023

BongDa.com.vn Trung vệ Virgil van Dijk có thể bị phạt nặng hơn dự kiến, theo Daily Mail.

 

Ở vòng 3 Premier League, sau khi Anthony Gordon đưa Newcastle vượt lên dẫn trước, Van Dijk nhận thẻ đỏ trực tiếp do phạm lỗi với Alexander Isak. Van Dijk đốn ngã đối thủ và bị trọng tài John Brookes truất quyền thi đấu.

Có thể thấy, Van Dijk đã mắc sai lầm dù cầu thủ Newcastle bị ngăn chặn trong một tình huống không có cơ hội ghi bàn rõ ràng.

Van Dijk could face further punishment - Bóng Đá

 Van Dijk nguy cơ bị phạt nặng vì lỗi hành vi.

Chính HLV Jurgen Klopp cũng thừa nhận tấm thẻ đỏ dành cho Virgil van Dijk là điều điên rồ. Dù vậy, trung vệ Hà Lan có thể bị phạt nặng hơn.

Theo Daily Mail, do Van Dijk từ chối rời sân và có hành vi không đúng mực với trọng tài, anh có thể bị phạt nặng hơn.

Anh được cho là chỉ tay về phía trọng tài thứ 4, kèm câu nói “đúng là trò đùa”. Điều này được quy vào hành vi không đúng mực. FA sẽ tiến hành điều tra và đưa ra án phạt dành cho trung vệ này.

Bất chấp chơi thiếu người và bị dẫn trước, Liverpool vẫn ngược dòng thành công. Darwin Nunez lập cú đúp khi vào sân giúp The Kop thắng 2-1.


Trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool có thể bị phạt nặng hơn dự kiến sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu với Newcastle. Van Dijk đã phạm lỗi với cầu thủ Alexander Isak và bị trọng tài truất quyền thi đấu. Anh còn có hành vi không đúng mực với trọng tài và từ chối rời sân, do đó FA có thể tiến hành điều tra và đưa ra án phạt cho Van Dijk. Trong trận đấu đó, Liverpool đã ngược dòng thành công và giành chiến thắng 2-1.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 10:29:30

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$