Varane phản ứng đẳng cấp khi mất suất đá chính vào tay Maguire

1699934489 gettyimages 1716634882 575e 2312

BongDa.com.vn Nguồn tin từ The Athletic chỉ rõ phản ứng của Raphael Varane sau khi mất suất đá chính ở Old Trafford.

Cầu thủ người Pháp là trụ cột của đội mùa trước, tạo thành cặp trung vệ ăn ý với Lisandro Martinez. Nhưng anh đang phải vật lộn với chấn thương và lấy lại phong độ trong mùa giải này, khi chỉ đá chính 4 trận ở Premier League.

Varane đã bình phục chấn thương từ tháng trước nhưng vẫn chưa giành lại được vị trí của mình.

Erik ten Hag đã chọn Jonny Evans đá chính với Harry Maguire trong trận thua Man City vào tháng trước và cho biết quyết định này là vì lý do chiến thuật.

How Raphael Varane responded to losing Manchester United spot to Harry Maguire and Jonny Evans - Bóng Đá

 Varane không phàn nàn dù dự bị.

Với việc Evans chấn thương trong trận thắng Luton, Varane được cho là sẽ ra sân ngay từ đầu. Nhưng Ten Hag lại sử dụng Victor Lindelof và chỉ tung Varane vào sân ở giai đoạn cuối trận.

Mặc dù lúc này chỉ là trung vệ được lựa chọn thứ 5 nhưng The Athletic cho biết Varane chấp nhận quyết định của Ten Hag.

Anh tin rằng hoàn cảnh của Maguire cho thấy rằng bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể quay trở đội hình chính và cảm thấy thời cơ của bản thân chắc chắn sẽ đến một lần nữa.

Tiểu Lam | 22:44 13/11/2023


Raphael Varane đã chấp nhận quyết định của HLV Ten Hag khi mất suất đá chính ở Manchester United. Varane đã phục hồi chấn thương nhưng vẫn chưa giành lại vị trí của mình. Trong trận đấu gặp Man City, Ten Hag đã chọn Jonny Evans đá chính cùng Harry Maguire vì lý do chiến thuật. Mặc dù chỉ là trung vệ thứ 5, nhưng Varane chấp nhận quyết định này và tin rằng bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể quay trở lại đội hình chính khi có thời cơ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 11:01:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$