Vì 2 ngôi sao, cầu thủ M.U phản đối Ten Hag

1699005862 g 0537

BongDa.com.vn Theo Telegraph, các cầu thủ Man United đang phản đối Erik ten Hag vì cách vị HLV này đối xử với Jadon Sancho và Harry Maguire.

Sau những thất bại nặng nề liên tiếp trên sân nhà trước Man City và Newcastle United, những nghi ngờ về tương lai lâu dài của Ten Hag đã xuất hiện, nhất là khi họ thua 8 trong 15 trận đầu tiên của mùa giải.

Man Utd squad turning on Erik ten Hag over his treatment of two players with dressing room divided - Bóng Đá

 Ten Hag khiến các cầu thủ M.U phải đặt dấu hỏi.

Có thể thấy, vị chiến lược gia người Hà Lan rất cứng rắn với các cầu thủ của mình kể từ khi đến Manchester, thể hiện qua việc ông thẳng tay loại bỏ Cristiano Ronaldo vào năm ngoái, đồng thời cho Marcus Rashford ngồi dự bị vì đến muộn trong một cuộc họp của đội.

Nhưng cách xử lý có phần khắt khe của Ten Hag đối với trường hợp Sancho và Maguire khiến các thành viên trong đội bóng phải đặt dấu hỏi, theo Telegraph.

Sancho đã bị loại khỏi đội hình Quỷ đỏ trong trận thua Arsenal vào đầu tháng 9. Ten Hag khẳng định cựu cầu thủ Dortmund bị phạt do thiếu nỗ lực trong tập luyện. Sancho sau đó đã công khai phủ nhận những tuyên bố của HLV, khẳng định anh đã bị coi là ‘vật tế thần’. Trong khi đó, Maguire đã mất vị trí trong đội hình xuất phát mùa trước và bị tước băng đội trưởng vào mùa hè.


The content discusses how Manchester United players are opposing Erik ten Hag, the team’s manager, due to his treatment of Jadon Sancho and Harry Maguire. Ten Hag’s strict management style has led to doubts about his long-term future at the club, especially after a series of heavy defeats. He has been criticized for his harsh treatment of players, such as excluding Cristiano Ronaldo and benching Marcus Rashford for being late to a team meeting. The way Ten Hag has handled the cases of Sancho and Maguire has raised concerns among the players. Sancho was dropped from the squad and Ten Hag claimed it was due to a lack of effort in training, which Sancho publicly denied. Maguire lost his starting position and was stripped of the captain’s armband in the previous season.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 17:04:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$