Vị trí buộc phải thay thế nếu Spurs muốn giành danh hiệu

1697417665 t2 0711

BongDa.com.vn Phát biểu trên TalkSPORT hôm nay, Tony Cascarino cảm thấy rằng Spurs sẽ cần phải có ai đó giỏi hơn Richarlison nếu họ muốn cạnh tranh sau Giáng sinh.

Tottenham hiện đang có lợi thế trong cuộc đua danh hiệu khi Ange Postecoglou tiếp tục gây ấn tượng trên cương vị huấn luyện viên. Tuy nhiên, Cascarino cho rằng Spurs cần thay thế Richarlison nếu thực sự muốn cạnh tranh danh hiệu.

“Tôi nghĩ họ có thể ở trong cuộc đua danh hiệu nếu trụ vững ở đó cho đến Giáng sinh và sau đó thực hiện một bản hợp đồng bổ sung cho tuyến tiền đạo của họ. Tôi nghĩ đó là điều không thể tránh khỏi. Trừ khi Richarlison lên một tầm cao mới. Cậu ấy là người dễ bị tổn thương ở hàng tiền đạo.”

5 cầu thủ Tottenham lột xác nhờ Ange Postecoglou - Bóng Đá

 Postecoglou giúp Spurs dẫn đầu bảng đấu.

Hiện tại, Richarlison đang không thể hiện thuyết phục và đến tháng Giêng, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Daniel Levy săn lùng một tiền đạo mới.

Hiện Spurs đang đứng đầu BXH Ngoại hạng Anh. Đây là một diễn biến ít ai ngờ khi mùa trước họ vẫn còn gặp nhiều khó khăn và đã mất chân sút chủ lực Harry Kane trong mùa hè. Tháng 9 mới đây họ đã thi đấu xuất sắc, khiến cả Postecoglou và Son Heung-min đều giành được danh hiệu cá nhân.


Trên TalkSPORT, Tony Cascarino cho rằng Tottenham cần một tiền đạo giỏi hơn Richarlison nếu muốn cạnh tranh danh hiệu sau Giáng sinh. Hiện tại, Tottenham đang đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và đã có một màn trình diễn xuất sắc trong tháng 9. Tuy nhiên, Cascarino cho rằng Richarlison không đạt được phong độ ấn tượng và có thể Spurs sẽ tìm kiếm một tiền đạo mới vào tháng Giêng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 07:54:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$