Vị trí mới giúp Mason Greenwood thăng hoa

1699827977 greenwood getafe 2050

BongDa.com.vn Theo Unitedinfocus, Mason Greenwood đang chơi thăng hoa tại Getafe nhờ được thi đấu ở một vị trí hoàn toàn mới.

Mason Greenwood đến với Getafe vào đầu mùa giải này theo một bản hợp đồng cho mượn từ Man Utd. Tại nước Anh, cầu thủ này vướng phải lùm xùm với bạn gái và CLB đã quyết định đẩy tiền đạo này đi hòng trấn an dư luận. 

Mason Greenwood continues hot streak in his all-new role for Getafe - Bóng Đá

 Greenwood được bố trí chạy cánh trái tại Getafe.

Tại Tây Ban Nha, Greenwood được chào đón nồng nhiệt. Hàng ngàn NHM Getafe đã đến để xem buổi ra mắt của cầu thủ này. Có lẽ vì lý do đó, Greenwood đang hòa nhập rất nhanh với những đồng đội mới. Trong hai trận ở La Liga gần nhất, tài năng trẻ người Anh đều có mang về những kiến tạo cho Getafe. Trước đó, trong trận gặp Celta Vigo hôm 8/10, Greenwood cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội nhà.

Theo Unitedinfocus, Greenwood đang thăng hoa nhờ được chơi dạt trái trong sơ đồ 4-5-1. Tại Man Utd, cầu thủ này thường xuyên xuất phát ở vị trí chạy cánh phải.

Sức ảnh hưởng của Greenwood thể hiện rõ ở cuộc đấu với Granada. Theo đó, có một tình huống, anh đi bóng bên cánh trái và sau đó cắt vào trong để thu hút sự chú ý hậu vệ đối phương. Sau đấy, Greenwood chuyền bóng để Mayoral mở tỷ số cho Getafe.


Mason Greenwood đang chơi thăng hoa tại Getafe nhờ được thi đấu ở vị trí chạy cánh trái. Anh đã có những pha kiến tạo và ghi bàn cho đội bóng mới. Tại Man Utd, Greenwood thường xuất phát ở vị trí chạy cánh phải. Sự ảnh hưởng của anh đã được thể hiện rõ trong trận đấu với Granada khi anh tạo ra tình huống để đồng đội ghi bàn. Greenwood được chào đón nồng nhiệt tại Getafe và đã hòa nhập nhanh với đồng đội mới.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 05:26:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$